Diễm Hương không "được lòng" trong mọi dự đoán

Trangmory,  

Website úy tín về các cuộc thi sắc đẹp Globalbeauties lần lượt đưa ra danh sách dự đoán Top 16 trang phục áo tắm, dạ hội, dân tộc... nhưng đều không có tên đại diện Việt Nam.

Mặc dù khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012 chưa bắt đầu và lúc mới diễn ra Diễm Hương được đánh giá rất cao và thậm chí đứng ở thứ 13 trong danh sách Top 16 người có khả năng lọt vào chung kết nhưng gần đây có vẻ như đại diện Việt Nam không được đánh giá cao.

Sau khi các vòng thi người đẹp áo tắm, trang phục dạ hội, trang phục dân tộc vừa hoàn thành thì trang báo mạng Globalbeauties cũng công bố danh sách Top 16 của các phần thi nhưng không hề có tên của Diễm Hương.

Diễm Hương không "được lòng" trong mọi dự đoán 1

Không hiểu lý do gì mà Diễm Hương đã không còn được lòng và gây ấn tượng tốt cho những chuyên gia sắc đẹp của trang báo mạng này.

Theo đó, danh sách Top 16 người đẹp áo tắm là: Nam Phi, Puerto Rico, Venezuela, Mỹ, Brazil, Philippines, Paraguay, Hà Lan, Georgia, New Zealand, Úc, El Salvador, Malaysia, Phần Lan, Panama, Pháp.

Diễm Hương không "được lòng" trong mọi dự đoán 2
Nam Phi được cho là người đẹp áo tắm cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012

Diễm Hương không "được lòng" trong mọi dự đoán 3
Puerto Rico đứng thứ 2

Diễm Hương không "được lòng" trong mọi dự đoán 4
Venezuela đứng thứ 3

Danh sách Top 16 trang phục dạ hội đẹp nhất: Puerto Rico, Nam Phi, Crô-a-ti-a, Paraguay, Georgia, Úc, Philippines, Venezuela, Brazil, New Zealand, Hà Lan, Bolivia, Kosovo, Malaysia, Phần Lan, Mexico

Diễm Hương không "được lòng" trong mọi dự đoán 5
Puerto Rico được dự đoán là người có trang phục dạ hội đẹp nhất

Diễm Hương không "được lòng" trong mọi dự đoán 6
Nam Phi đứng thứ 2

Diễm Hương không "được lòng" trong mọi dự đoán 7
Croatia

Diễm Hương không "được lòng" trong mọi dự đoán 8
Trang phục dân tộc của Trung Quốc được cho là đẹp nhất

Diễm Hương không "được lòng" trong mọi dự đoán 9
Sau đó là đến Mỹ

Diễm Hương không "được lòng" trong mọi dự đoán 10
Và thứ 3 là Sri Lanka

NỔI BẬT TRANG CHỦ