Diễm Hương vẽ tranh gây quỹ từ thiện
Diễm Hương cùng 88 Hoa hậu vẽ tranh gây quỹ từ thiện cho trẻ em tại cuộc thi Miss Universe 2012.
Bên cạnh việc tập luyện cho đêm thi quan trọng là bán kết và trình diễn quốc phục, hôm qua các thí sinh cũng đã tham gia sự kiện vẽ tranh nhằm gây quỹ từ thiện. Các bức tranh do các hoa hậu từ 89 nước tham dự sẽ được bán đấu giá để gây quỹ từ thiện cho tổ chức chăm sóc sức khỏe cho, buổi đấu giá sẽ được diễn ra ngày 14/12.
"Tác phẩm" của Diễm Hương
Đêm trình diễn trang phục dân tộc đựơc truyền hình vào lúc 20h ngày 14/12 (tức 11h sáng ngày 15/12. Đây là năm đầu tiên, buổi trình diễn trang phục dân tộc được thông tin rộng rãi đến người xem.
Hình ảnh của Diễm Hương trong sự kiện từ thiện cùng hình ảnh tập luyện trong ngày. Và các khán giả Việt Nam có thể bình chọn cho Diễm Hương tại đây:
Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ say sưa vẽ

Diễm Hương vẽ trang cùng các Hoa hậu khác
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Huawei làm smartphone gập "nằm ngang" đầu tiên thế giới: Màn hình dùng tỷ lệ của giấy A4, vừa kịp trước khi Apple và Samsung ra mắt ý tưởng tương tự
Mẫu gập ngang đầu tiên trên thế giới dùng tỷ lệ giấy A4, mở ra là màn hình 7,7 inch tỷ lệ 1,41:1, đi kèm bút cảm ứng và bộ tính năng AI chưa xuất hiện ở bất kỳ máy Huawei nào trước đó.
-
Bí mật đằng sau giá 16,49 triệu của MacBook Neo: lợi thế mà ASUS, Dell, HP không thể sao chép