Điểm qua cấu hình của Microsoft Surface Book 3 dựa trên loạt tin đồn

Thiên Long,  

Microsoft dự kiến sẽ ra mắt model Surface mới vào mùa xuân này và Surface Book 3 có khả năng sẽ trình làng tại sự kiện này.

Microsoft thường tiết lộ các bản nâng cấp Surface mới vào mùa xuân hoặc mùa thu sau khi trình làng Surface Pro X, Surface Duo và Surface Neo vào cuối năm ngoái. Do đó giới thạo tin cho rằng, Microsoft có thể sẽ ra mắt Surface Book 3 vào mùa xuân này.

Điểm qua cấu hình của Microsoft Surface Book 3 dựa trên loạt tin đồn - Ảnh 1.

Tất nhiên Microsoft vẫn hoàn toàn kín tiếng về mọi thứ liên quan đến Surface Book 3. Nhưng ít nhất trong thời gian này, chúng ta có thể phần nào tưởng tượng được về Surface Book 3 thông qua loạt tin đồn mới nhất.

Về thiết kế, mẫu Surface Book dường như không khác nhiều so với các phiên bản trước đây. Nhiều khả năng Microsoft có thể tinh chỉnh một số tính năng và thiết kế trên phiên bản này.

Dưới đây là một số dự đoán về cấu hình nâng cấp của Surface Book 3:

Cụ thể Surface Book 3 nhiều khả năng sẽ trang bị chip xử lý Intel thế hệ thứ 10 vì đây cũng đang là model chip Intel mạnh nhất. Trước đó vào năm 2017, phiên bản Surface Book thế hệ thứ hai cũng được trang bị con chip Intel mạnh nhất lúc bấy giờ.

Ngoài ra, Microsoft cũng muốn có những cải tiến đáng kể về khả năng đồ họa trên máy. Theo một số tin đồn, Surface Book 3 có thể trang bị chip đồ họa Nvdiai GTX 16xx series. Đặc biệt biến thể 15 inch sẽ trang bị card đồ họa Quadro.

Nói về kích thước màn hình, Surface Book 3 sẽ có hai phiên bản 13.5 inch và 15 inch. Máy được cho sẽ nâng cấp RAM từ 16-32GB cho cả hai phiên bản. Đặc biệt bộ nhớ trong sẽ là SSD dung lượng lên tới 1TB.

Điểm qua cấu hình của Microsoft Surface Book 3 dựa trên loạt tin đồn - Ảnh 2.

Microsoft chắc chắn sẽ cung cấp nhiều lựa chọn cho Surface Book 3 và điều này hoàn toàn có ý nghĩa khi hãng có thể lôi kéo được nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Giống như model Surface Book hiện tại, Surface Book 3 sẽ tiếp tục đặt cược lớn vào màn hình cảm ứng. Do đó khả năng cao Surface Book 3 sẽ có khả năng tháo rời. Ngoài ra người dùng sẽ có thêm một chiếc bút Surface Pen đi kèm để thuận tiện khi viết, vẽ trên màn hình.

Tất nhiên những cải tiến khác rất đáng chờ đợi là thời lượng pin trên máy. Nếu dung lượng pin được nâng cấp, người dùng sẽ có nhiều thời gian làm việc với chiếc máy này mà không cần tới pin bổ sung từ bàn phím.

Các thông số và tính năng khác của Surface Book 3 sẽ tiếp tục được hé lộ thêm trong thời gian tới, cho tới khi sản phẩm này ra mắt thị trường. Thời gian trình làng rất có thể vào khoảng tháng 4 hoặc tháng 5.

Tham khảo Softpedia

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ