Điện thoại nắp gập mới nhất của Samsung sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 12?

Billvn,  

Thiết bị sẽ sở hữu 2 màn hình 4.2 inch FHD với chip Snapdragon 835 và RAM 6 GB.

Chúng ta đã được nghe nói khá nhiều về chiếc điện thoại nắp gập sắp tới của Samsung. Ngoài các thông tin rò rỉ, hình ảnh thực tế của thiết bị này cũng đã xuất hiện trong thời gian gần đây.

Mới đây, tài khoản Twitter @MMDJ_ đã tiết lộ thông tin quan trọng liên quan đến chiếc điện thoại nắp gập có tên mã là SM-W2018. Theo ông, chiếc smartphone này sẽ được tung ra vào ngày 1 tháng 12 tại Trung Quốc. Bài đăng cũng bao gồm một poster chính thức có chứa tất cả các điện thoại W-series đã được đưa ra cho đến nay. Hình ảnh cũng có sữ xuất hiện của một số nhân vật nổi tiếng tại Trung Quốc – những người sẽ có mặt tại sự kiện giới thiệu của sản phẩm.

Trong 10 năm qua, Samsung đã luôn sử dụng điện thoại W-series làm nền tảng để gây quỹ từ thiện. Ngay sau bài đăng đầu tiên, @MMDJ_ đã đăng một bức tranh khác làm nổi bật các công việc từ thiện khác nhau do Samsung thực hiện trước đó.

Trên góc độ kỹ thuật, điện thoại nắp gập sắp tới từ Samsung sẽ có phần cứng cao cấp. Các tin đồn cho thấy thiết bị này sẽ có 2 màn hình 4.2-inch Full HD. Máy sử dụng vi xử lí Qualcomm Snapdragon 835 cùng với 6GB RAM và 64GB không gian lưu trữ nội bộ.

Samsung SM-W2018 được cho là chiếc smartphone đầu tiên sở hữu camera có khẩu độ f/1.5. Cụ thể, nó sẽ được trang bị một camera 12 MP ở phía sau và 5 MP ở mặt trước.

Nhiều khả năng, Samsung SM-W2018 sẽ có pin 2300 mAh và chạy Android Nougat khi lên kệ.

Tham khảo: Gizbot

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ