Điện thoại Xiaomi nào được sinh viên ưa chuộng nhất? Chủ tịch Xiaomi tiết lộ câu trả lời bất ngờ

  Bình Minh,  

  Xiaomi là thương hiệu "được lòng" với đối tượng sinh viên bởi mang lại nhiều giá trị so với mức giá.

  Sau kỳ thi đại học căng thẳng, các "tân sinh viên" cuối cùng cũng được tận hưởng kỳ nghỉ hè mong đợi từ lâu. Trong khoảng thời gian đặc biệt này, nhiều người chọn mua một chiếc điện thoại mới để tự thưởng cho sự cố gắng của mình suốt năm qua. 

  Theo thông tin từ Lộ Vỹ Băng, Chủ tịch và Giám đốc Quốc tế của Tập đoàn Xiaomi, tiết lộ vào ngày 10/6, dữ liệu kích hoạt điện thoại của thị trường Trung Quốc cho thấy ba mẫu điện thoại được "tân sinh viên" ưa chuộng nhất là Xiaomi 14, Xiaomi 14 Pro và Redmi K70 Pro.

  Điện thoại Xiaomi nào được sinh viên ưa chuộng nhất? Chủ tịch Xiaomi tiết lộ câu trả lời bất ngờ- Ảnh 1.

  Tại Trung Quốc, các mẫu Xiaomi 14, Xiaomi 14 Pro và Redmi K70 Pro có giá khởi điểm lần lượt là 3999 nhân dân tệ (14 triệu đồng), 4599 nhân dân tệ (16.1 triệu đồng) và 2999 nhân dân tệ (10.5 triệu đồng), mang lại giá trị cao cho người sử dụng. Dù vậy, việc các "tân sinh viên" tại Trung Quốc có thể sở hữu những mẫu điện thoại đầu bảng này của Xiaomi cũng là một điều tương đối bất ngờ.

  Không chỉ vậy, các mẫu này còn có cấu hình mạnh mẽ. Dòng Xiaomi 14 thừa hưởng hệ thống camera chuyên nghiệp của Leica với ống kính Summilux thế hệ mới, tích hợp nền tảng di động Snapdragon 8 Gen 3, thiết kế cao cấp và chạy hệ điều hành Xiaomi HyperOS hoàn toàn mới. 

  Điện thoại Xiaomi nào được sinh viên ưa chuộng nhất? Chủ tịch Xiaomi tiết lộ câu trả lời bất ngờ- Ảnh 2.

  Xiaomi 14

  Redmi K70 Pro cũng được trang bị nền tảng di động Snapdragon 8 Gen 3. Màn hình của máy có độ phân giải 2K, với độ phân giải 3200×1440 pixel, đáp ứng nhu cầu cao của người dùng.

  Điện thoại Xiaomi nào được sinh viên ưa chuộng nhất? Chủ tịch Xiaomi tiết lộ câu trả lời bất ngờ- Ảnh 3.

  Redmi K70 Pro

  Đáng chú ý, hôm qua, quản lý cấp cao của Xiaomi, Vương Đằng, đã chia sẻ rằng sau kỳ thi đại học, một nhóm 7 sinh viên trong cùng một phòng ký túc xá đã đồng loạt chọn mua điện thoại Redmi K70. Sau đó, Lộ Vỹ Băng đã bình luận: "Redmi K70 là lựa chọn hàng đầu". 

  Điện thoại Xiaomi nào được sinh viên ưa chuộng nhất? Chủ tịch Xiaomi tiết lộ câu trả lời bất ngờ- Ảnh 4.

  Đánh giá này hoàn toàn xứng đáng bởi trong lễ hội mua sắm 618 vừa qua tại Trung Quốc, Redmi K70 đã đạt được thành tích ấn tượng với doanh số bán hàng đứng thứ ba trong tổng số các sản phẩm bán chạy, chỉ sau iPhone 15 Pro Max và iPhone 15 Pro.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày