[1/08] BBM chính thức ra mắt trên Windows Phone, Motorola âm thầm phát triển Moto Maxx

Tùng Phạm , Theo Trí Thức Trẻ

Tổng hợp những tin tức công nghệ đáng chú ý nhất ngày 31/07.

1. BBM beta ra mắt trên Windows Phone

BlackBerry đã vừa chính thức ra mắt ứng dụng chat BBM beta lên kho ứng dụng Windows Phone. Tất cả những người dùng sử dụng Windows Phone 8 và Windows Phone 8.1 đã có thể tải về miễn phí mà không cần phải đăng ký dùng thử như trước đây. Giao diện của BBM trên Windows Phone mang một chút khác biệt so với ứng dụng trên Android và iOS khi chỉ bao gồm 3 thẻ chính là Danh bạ, Chat, Feeds. Một số chức năng khác của BBM sẽ được tích hợp trong thời gian tới.

[​IMG]

Bạn đọc GenK có thể tải BBM cho Windows Phone tại đây.

2. Apple phát hành bản OS X Mavericks 10.9.5 và Safari 7.0.6/6.0.6 tới các nhà phát triển

Apple đã vừa gửi vài bản cập nhật dạng beta đến các nhà phát triển. Đầu tiên là bản beta build mới nhất có số hiệu là 13F7 của OS X Mavericks, 10.9.5. Nhiều khả năng đây sẽ là bản cập nhật lớn cuối cùng dành cho 10.9 Mavericks, trước khi OS X 10.10 Yosemite chính  vào mùa thu tới. Ngoài ra, Apple cũng cung cấp tới nhà phát triển Safari 7.0.6/6.1.6 lần lượt cho OS X Mavericks 10.9 và 10.8 Mountain Lion. 

Screen Shot 2014-07-30 at 1.07.28 PM

3. Motorola âm thầm phát triển thương hiệu Moto Maxx

Motorola đã vừa âm thầm đăng ký thương hiệu mới nằm trong hạng mục điện thoại, smartphone và phụ kiện với tên gọi Moto Maxx. Dường như đây sẽ là dòng sản phẩm toàn cầu mới của hãng điện thoại này như Moto X, Moto G và Moto E. Theo truyền thống dòng Maxx của Motorola thường được trang bị dung lượng pin nhiều hơn so với smartphone thông thường nên chúng ta có thể hy vọng rằng đây sẽ là một sản phẩm pin "trâu". Tuy nhiên, hiện tại, các thông số của chiếc điện thoại này vẫn chưa được công bố.

182889-motomaxxtrademark.

>> [31/07] Thiếu hụt màn hình sapphire cho iPhone 6, Google phát hành Chrome 64 bit beta

Tổng hợp

 

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ