Apple cảm ơn nhóm hacker phát hành công cụ jailbreak iOS 7

Anh Hiếu ,   

(GenK.vn) - Tên nhóm evad3rs xuất hiện trên trang hỗ trợ của Apple.

Sau khi phát hành chính thứ bản nâng cấp iOS 7.1 , trên trang hỗ trợ của Apple tên tuổi của nhóm hacker evad3rs đã xuất hiện ở vị trí của những lỗi đã được phát hiện trên hệ điều hành iOS.

http://cdn.redmondpie.com/wp-content/uploads/2014/01/71-jailbreak-5s.png

Đây có thể coi như một cách cảm ơn của Apple tới nhóm hacker evad3rs vì họ đã phát hiện ra những lỗi trên giúp Apple vá lỗi trong bản cập nhật vừa qua. Với bản cập nhật mới, các hacker sẽ phải mất một thời gian dài để phát hiện ra những lỗi mới nhằm bẻ khóa iOS. Trong động thái mới nhất, hacker pod2g thuộc nhóm evad3rs cho biết hiện tại anh chưa có kế hoạch cho việc nghiên cứu và phát hành công cụ jailbreak iOS 7.1 .

Rất có thể các hacker sẽ phải mất một thời gian dài mới có thể jailbreak iOS 7.1, và Apple đã xát muối vào vết thương của cộng đồng jailbreak bằng cách gửi lời cám ơn trực tiếp tới evad3rs, đội hacker đã từng jailbreak các phiên bản iOS 7.0.

Evad3rs nổi tiếng với những thành viên là hacker quen thuộc trong cộng đồng người dùng iOS, với những bản evasi0n jailbreak iOS 6.1.3 và evasi0n 7 giúp jailbreak iOS 7.0 - 7.0.6.

 
 

NỔI BẬT TRANG CHỦ