Apple thay thế pin miễn phí cho iPhone 5

Yến Thanh ,   

Apple đang có chương trình thay thế pin miễn phí cho những chiếc iPhone 5 được bán từ thời điểm tháng 9/2012 đến 1/2013.

Hãng "quả táo" vừa công bố một tin vui cho những người mua iPhone 5 trong khoảng thời gian từ 9/2012 đến tháng 1/2013. Theo đó, Apple sẽ thay thế pin miễn phí cho những chiếc iPhone 5 nếu nó nằm trong lô hàng bị lỗi (thời lượng pin giảm đột ngột, máy thường xuyên phải sạc pin trong ngày).

Apple thay thế pin miễn phí cho iPhone 5

Để kiểm tra xem chiếc iPhone 5 của mình có nằm trong diện được thay thế hay không, người dùng có thể vào liên kết này và điền vào số series của máy. Để xem series máy, người dùng vào phần cài đặt (Setting) > cài đặt chung (General Seting) > Giới thiệu (About) > Số Seri (Serial Number).

Nếu máy của người dùng thuộc diện bị lỗi pin và đã từng thay pin trước đó, người dùng có thể liên hệ với đại lý của Apple tại địa phương để được hoàn tiền 79 USD. Apple cho biết chương trình này hiện đã được khởi động tại Mỹ và Trung Quốc, các quốc giá khác (trong đó có Việt Nam) cũng sẽ sớm được triển khai từ ngày 29/8.

Theo Zing

>>iPhone, iPad, Mac thay đổi thế nào theo thời gian

NỔI BẬT TRANG CHỦ