iOS 7.1 trên iPhone 4 đã bị hacker jailbreak thành công
(GenK.vn) - Hacker winocm đã đăng tải clip jailbreak thành công iOS 7.1.

Hacker winocm không còn là cái tên xa lạ trong cộng đồng người dùng thiết bị iOS, hacker này đã đăng tải một video trên mạng xã hội YouTube cho thấy chiếc iPhone 4 sử dụng hệ điều hành mới nhất iOS 7.1 đã có thể jailbreak untethered (jailbreak hoàn toàn).
Không có thêm thông tin từ video nhưng phần lớn ý kiến đều cho rằng bản jailbreak chỉ áp dụng với thiết bị sử dụng chip A4 như iPhone 4, iPod Touch 4 của Apple. Có nhiều tuyên bố cho thấy winocom và một hacker có tiếng khác là iH8sn0w đang cùng làm việc để bẻ khóa các thiết bị sử dụng chip A5 chạy iOS 7.1.
Jailbreak iOS 7.1 trên iPhone 4.
Nếu thông tin trên là chính xác, sẽ có thêm nhiều hi vọng cho người dùng chờ đợi bản jailbreak iOS 7.1 trên tất cả các thiết bị.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Mô hình toán học của MIT cho thấy: Sự "ba phải" của AI như ChatGPT đang cuốn người dùng vào vòng xoáy hoang tưởng
Một nghiên cứu từ MIT chỉ ra rằng các chatbot “quá chiều người dùng” có thể vô tình đẩy họ vào vòng xoáy niềm tin sai lệch. Ngay cả những người suy luận lý trí cũng không hoàn toàn miễn nhiễm trước cơ chế này.
-
Mới xuất hiện trên giấy tờ, thuật toán của Google đã được một coder tái tạo chỉ trong 7 ngày