iPad Pro 13 inch đẹp long lanh với thiết kế siêu mỏng

Tùng Phạm , Theo PLXH

Bên cạnh iPhone màn hình lớn, nhiều nguồn tin cũng cho rằng Apple sẽ tung ra một thế hệ iPad màn hình lớn hơn trong năm nay.

Sau những tin đồn về thế hệ iPad mới của Apple sở hữu màn hình 13 inch, SET Solution đã vừa tung ra một concept về iPad Pro ấn tượng. Bên cạnh màn hình lớn thì điểm ấn tượng nhất của concept này chính là thiết kế cực mỏng cùng cảm biến vân tay TouchID tương tự như iPhone 5s. Tuy hơi quá khổ vì kích thước lớn nhưng chắc hẳn màn hình to cũng sẽ đem tới nhiều trải nghiệm người dùng mới mẻ cho phiên bản iPad này.

 

Trước đó, báo cáo mới nhất từ PadNews cho biết iPad mới với màn hình 13 inch đang được Apple thử nghiệm tại nhà máy Foxconn. Không chỉ được tích hợp màn hình kích thước lớn hơn, chiếc iPad 13 inch này còn có khả năng hiển thị độ phân giải 2K hoặc 4K nhằm tăng chất lượng hiển thị qua đó cạnh tranh tốt hơn với màn hình Full HD của tablet Android. Nguồn tin từ chuỗi linh kiện của Quả Táo còn tiết lộ phiên bản iPad màn hình lớn có thể sẽ được giới thiệu vào tháng 3 năm nay.

Tham khảo: PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ