LG đang phát triển cả smartphone Windows Phone 8.1 và 9

PV ,   

Dựa vào thông tin rò rỉ từ Hàn Quốc, rất có thể ngày ra mắt của smartphone LG chạy Windows Phone 8/9 đã rất cận kề.

Tại sự kiện BUILD vừa qua, LG đã tái khẳng định sẽ trở lại với Windows Phone và cũng là một trong những nhà sản xuất được Microsoft vinh danh. Tuy vậy, kể từ thời điểm đó tới nay, công ty Hàn Quốc vẫn chưa có một thông báo chính thức nào về Windows Phone và cũng chưa để lộ bất kỳ hình ảnh nào về sản phẩm Windows Phone mới cả.

Dựa vào thông tin rò rỉ từ Hàn Quốc, rất có thể ngày ra mắt của smartphone LG chạy Windows Phone 8/9 đã rất cận kề.

Dù sao, các fan của LG và Windows Phone cũng không cần phải lo lắng về điều này. Trong tháng 5, nguồn tin từ các chuỗi cung ứng châu Á cho biết LG đã đặt hàng lắp ráp 2 triệu thiết bị giá rẻ mới – trong đó bao gồm cả Windows Phone.

Đến tuần này, thông tin LG đang (thực sự) phát triển một chiếc smartphone sử dụng hệ điều hành Windows Phone lại được xác thực bởi chính Microsoft. Trang LinkedIn (mạng xã hội việc làm) của một giám đốc Microsoft tại Hàn Quốc cho biết LG và Microsoft đang hợp tác phát triển cả điện thoại Windows Phone 8.1 và điện thoại Windows Phone 9 (mã hiệu Threshold).

Do Threshold là mã hiệu để chỉ cả Windows Phone 9 lẫn Windows 9, rất có thể LG đang phát triển cả tablet, laptop và máy để bàn sử dụng Threshold.

Thực tế, do Windows Phone đã bắt đầu giảm tốc độ phát triển trong thời gian gần đây, có lẽ Microsoft sẽ tìm mọi cách để đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác với các đối tác sản xuất smartphone. Trước đó, với các sản phẩm được đánh giá cao như G2 và G3, LG đã chứng tỏ khả năng vươn lên mạnh mẽ trong một thị trường vốn đã bị Samsung và HTC xâm chiếm từ trước. Các fan hâm mộ của Windows Phone chắc chắn cũng sẽ ưa thích thêm 1 lựa chọn phần cứng tên tuổi ngoài Nokia và HTC.

>> Bất ngờ với khả năng chống nước của LG G3

Theo Vnreview

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ