LG ra mắt bộ ba smartphone tầm trung G3 Stylus, L Fino và L60

IcedT , Theo PLXH

LG G3 Stylus, L Fino và L60 có giá lần lượt là 6,49, 3,99 và 2,29 triệu đồng.

Vừa qua, LG Mobile đã chính thức ra mắt loạt sản phẩm smartphone tầm trung G3 Stylus, L Fino và L60 tại Việt Nam. Bộ ba sản phẩm này là những thế hệ tiếp nối của hai dòng máy G3 và L Series III.

Là một phiên bản giá rẻ của LG G3, G3 Stylus thừa hưởng thiết kế cong Floating Arc cùng với hệ thống phím bấm được bố trí ở mặt sau của máy. Có giá bán 6.490.000 đồng, chiếc smartphone này sở hữu màn hình 5,5 inch độ phân giải qHD (540 x 960 điểm ảnh), bộ xử lý lõi tứ 1,3 Ghz MediaTek, 1 GB bộ nhớ RAM và được trang bị thêm một cây bút cảm ứng để ghi chú với ứng dụng QMemo. Hướng tới đối tượng người dùng trẻ, G3 Stylus được bổ sung các tính năng chụp hình "tự sướng" độc đáo với cử chỉ như nắm tay để chụp cùng trang bị camera sau lên tới 13 MP. Về phần mềm, G3 Stylus sở hữu khả năng hoạt động đa nhiệm Dual Window, bảo mật với Knock Code hay chế độ sử dụng khách Guest Mode.

Có giá bán rẻ hơn so với G3 Stylus, L Fino là smartphone lai giữa dòng L và G với hệ thống phím vật lý được đặt ở mặt sau. Với giá chính hãng dự kiến là 3.990.000 đồng, L Fino sở hữu cấu hình thấp hơn về độ phân giải 480 x 800 của màn hình 4,5 inch, xung nhịp bộ xử lý là 1,2 GHz (Qualcomm Snapdragon 400) và đặc biệt là camera 8 "chấm" so với G3 Stylus. Về phần mềm, máy cũng được trang bị một số tính năng tương tự G3 Stylus như Knock Code hay Guest Mode hay tính năng chụp ảnh bằng cử chỉ và đèn flash ảo (màn hình sáng hỗ trợ chụp ảnh selfie).

Trong bộ ba sản phẩm ra mắt lần này, L60 là chiếc smartphone có giá thành và cấu hình thấp nhất, chỉ 2.290.000 đồng. Máy có bộ xử lý lõi kép 1,3 GHz, màn hình 4,3 inch độ phân giải 480 x 800 điểm ảnh và camera sau 5 MP. Máy không được trang bị nhiều tính năng so với các sản phẩm còn lại, nhưng vẫn có Knock On giúp mở khóa nhanh màn hình chỉ bằng hai lần chạm. Thiết kế của máy khá cổ điển với các phím bấm được đặt quanh viền máy, thay cho việc bố trí hết ở mặt sau.

Trong số ba sản phẩm ra mắt lần này, G3 Stylus và L Fino được tặng kèm phụ kiện bảo vệ máy Quick Circle kèm với gậy chụp ảnh selfie với số lượng có hạn. Đối với L60, người mua sẽ được tặng một ốp lưng Jell Skin Case khi mua máy.

LG G3 Stylus:

So với Galaxy Note 4, một smartphone khác có trang bị bút cảm ứng.

So với Galaxy Note 4, một smartphone khác có trang bị bút cảm ứng.

LG L Fino:

LG L60:

>> LG G4 sẽ trang bị camera 20.7MP thế hệ mới?

 

NỔI BẬT TRANG CHỦ