LG sắp tung smartwatch chạy Web OS
Hiện vẫn chưa rõ thời gian ra mắt dòng sản phẩm này.
LG đã thực hiện cài đặt nền tảng WebOS trên các sản phẩm Smart TV của mình trước đây và trong thời gian tới có thể hãng này sẽ ra mắt các mẫu đồng hồ thông minh hoạt động trên hệ điều hành Web OS. Thông tin này được khám phá bởi The Verge khi một thành viên của trang công nghệ này vô tình phát hiện website http://developer.lge.com/webOSSmartWatch/ dành cho các nhà phát triển của LG có bộ phát triển phần mềm (SDK) dành cho smartwatch nền tảng WebOS.

2 chiếc smartwatch đầu tiên của LG là G Watch và G Watch R đều hoạt động trên nền Android Wear nhưng có lẽ LG cũng đang cố gắng đa dạng hóa sản phẩm của mình để giảm bớt sự phụ thuộc vào Google. Trước đó, Samsung cũng đã giới thiệu ra thị trường vài sản phẩm chạy Tizen OS đầu tiên của mình bao gồm máy ảnh NX-300M, smartwatch Gear S và sắp tới đây có thể là Samsung Z.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
Đi tìm top 5 giải pháp Đổi mới sáng tạo tại Việt Nam: Khí hóa rác thải, máy bay không người lái, ứng dụng AI cho truyền thông và chăm sóc sức khỏe
Điều đáng chú ý là các giải pháp này đều hướng đến sự bền vững, không chỉ về mặt kinh tế mà còn về mặt xã hội và môi trường, thể hiện tầm nhìn dài hạn và trách nhiệm với cộng đồng của các doanh nghiệp Việt Nam.
Nói thật là, Apple nên nhanh ra iPad Mini, iPad Air mới màn 120Hz như iPhone 17 đi