Lộ hình ảnh smartphone vỏ kim loại SM-A500 của Samsung, mỏng như Galaxy Alpha

TVD , Theo PLXH

Cách đây không lâu, có khá nhiều tin đồn khác nhau về chiếc smartphone vỏ kim loại mới của Samsung tiếp sau Galaxy Alpha.

Cách đây không lâu, có khá nhiều tin đồn khác nhau về chiếc smartphone vỏ kim loại mới của Samsung tiếp sau Galaxy Alpha. Chiếc điện thoại vỏ kim loại tiếp theo của Samsung có tên mã SM-A500. Mới đây một số hình ảnh mới nhất của chiếc smartphone này đã bị rò rỉ cùng với những thông số kỹ thuật cơ bản.

SM-A500 hay SM-A5000 theo thông tin được phê duyệt bởi Trung tâm Chứng nhận thiết bị viễn thông Trung Quốc, là chiếc smartphone vỏ kim loại của Samsung với cân nặng chỉ 126 gram và có kích thước 139,3 x 69,7 x 6,7 mm. Như vậy là chiếc điện thoại này cũng mỏng tương đương với Galaxy Alpha.

Lộ hình ảnh smartphone vỏ kim loại SM-A500 của Samsung, mỏng như Galaxy Alpha

Theo những hình ảnh được tiết lộ, chúng ta có thể thấy chiếc smartphone mới của Samsung có khung bằng kim loại, tuy nhiên chúng ta vẫn chưa chắc chắn rằng toàn bộ vỏ ngoài của chiếc điện thoại có được làm bằng kim loại hay không.

Về cấu hình, chiếc smartphone này sẽ chạy Android 4.4.4 Kitkat, với màn hình AMOLED 5” độ phân giải 720 x 1280 pixels. Có kết nối LTE, camera sau 13MP đèn flash kép, camera trước 5MP, bộ nhớ RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB và hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 128GB. Bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.2GHz, tuy nhiên chưa chắc chắn bộ vi xử lý đó là Snapdragon 400 hoặc mới hơn.

Lộ hình ảnh smartphone vỏ kim loại SM-A500 của Samsung, mỏng như Galaxy Alpha

Samsung có thể sẽ công bố SM-A500 khá sớm, tuy nhiên tên của chiếc điện thoại này vẫn chưa được công bố, rất có thể nó sẽ là một cái tên có liên quan đến Alpha.

Theo Phonearena

>>Galaxy Alpha sẽ có giá 12 triệu đồng tại Việt Nam

NỔI BẬT TRANG CHỦ