Người dùng LG G2 đã có thể trải nghiệm Android 5.0 Lollipop thông qua CyanogenMod 12

Comet , Theo Trí Thức Trẻ

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc LG G2 nhưng vẫn muốn thưởng thức phiên bản Android mới nhất Lollipop, CyanogenMod 12 chính là thứ bạn cần.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc LG G2 nhưng vẫn muốn thưởng thức phiên bản Android mới nhất Lollipop, CyanogenMod 12 chính là thứ bạn cần.

Picture 1
Picture 1

Sử dụng hệ điều hành phiên bản mới nhất luôn là ưu tiên hàng đầu của những người đam mê công nghệ. Thế nhưng nếu bạn không sở hữu một chiếc Nexus để có thể cập nhật phiên bản Lollopop 5.0 mà chỉ có một chiếc LG G2, bạn vẫn có thể tự thỏa mãn niềm đam mê của mình bằng một phiên bản “chế” mang tên CyanogenMod 12 (CM12). Cần phải lưu ý là đây chỉ là một giải pháp để trải nghiệm sớm Lollipop trước khi Google cung cấp bản AOSP chính thức cho các nhà sản xuất thiết bị di động, do đó sẽ có một số lỗi mà bạn phải chấp nhận nếu áp dụng phương pháp này. Dưới đây là những lỗi được liệt kê mà có thể bạn sẽ gặp phải khi cài đặt CM12.

- Với các nhà mạng GSM (D80x – AT&T, T-Mobile và một số mạng khác): Lỗi kết nối Bluetooth, một số lỗi Playback.

- Với nhà mạng Sprint (LS980): NFC không hoạt động.

- Với nhà mạng Verizon (VS980): Lỗi mobile data khi chuyển vùng hoạt động (roaming).

(Chuỗi ảnh)

Nếu bạn là tín đồ công nghệ, những lỗi lẻ tẻ như thế này chắc sẽ không phải là trở ngại quá lớn để có thể ngăn cản đưa phiên bản Lollipop “chế” này về thiết bị của mình. Còn nếu bạn là người dùng phổ thông, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi tiến hành flash ROM bởi những phiền toái mà phiên bản này mang lại rất có thể sẽ ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của bạn. Chúc các bạn may mắn và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

Bạn sẽ cài CyanogenMod 12 chứ ?

  • Không

Thm khảo: Phandroid.com

>> Đã có ROM Android 5.0 chính thức cho LG G3

NỔI BẬT TRANG CHỦ