Xem bản thử nghiệm

Phablet Trung Quốc giá siêu rẻ có tới 15 triệu người đặt mua

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

(GenK.vn) - Xiaomi tiếp tục là hãng sản xuất điện thoại Trung Quốc gây sốt cho cả giới công nghệ khi tung ra dòng phablet RedMi Note với giá siêu rẻ chỉ 2,7 triệu đồng.

Nhà sản xuất Xiaomi đã nhận được 15 triệu đơn đặt hàng trước cho dòng phablet giá siêu rẻ RedMi Note của mình. Thiết bị chạy trên bộ vi xử lý lõi 8 MediaTek, màn hình 5,5 inch độ phân giải HD. Thiết bị cũng hỗ trợ 2 SIM, dung lượng pin 3.200 mAh, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB hỗ trợ thẻ nhớ microSD.

Xiaomi RedMi Note

Theo đó, RedMi Note có 2 phiên bản, phiên bản vi xử lý 1,4 GHz với RAM 1 GB có giá 129 USD tương đương 2,7 triệu đồng, còn phiên bản chip 1,7 GHz, RAM 2 GB có giá cao hơn, 159 USD tương đương 3,3 triệu đồng.

Xiaomi RedMi Note

Trước đó, Xiaomi đã thông báo trên tweet của mình rằng họ đã nhận được 122 triệu đơn đặt hàng cho RedMi Note tuy nhiên có vẻ đây là một sự nhầm lẫn, sau đó thông tin đã được gỡ bỏ và trang Business Insider đã cho biết, công ty thực sự chỉ nhận được 15 triệu đơn đặt hàng.

Tuy nhiên, giống với trường hợp của Nokia XHTC Desire 816, giới thạo tin cho rằng 15 triệu đơn đặt hàng Redmi Note không có nghĩa là tất cả người mua đã trả tiền trước cho sản phẩm. Nhiều khả năng, đây lại là một chiêu trò quảng cáo hoặc rất có thể hãng đã tính cả những người mới chỉ đăng ký thông tin nhưng chưa tiến hành giao dịch. Dù vậy, đây vẫn là con số ấn tượng thể hiện sự quan tâm của người tiêu dùng tới sản phẩm.

Tham khảo: AndroidAuthority

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ