Samsung gửi thư mời sự kiện 3/09, Galaxy Note 4 có thể trình làng
Đây là thời điểm mà Samsung thường giới thiệu Galaxy Note 4 với thế giới.
Samsung đã vừa gửi thư mời tham dự sự kiện Unpack 2014 diễn ra vào 2h chiều ngày 3/9 (giờ Berlin, Đức) tới giới truyền thông. Theo thông lệ đó có thể là thời điểm mà siêu phablet Galaxy Note 4 được trình làng.

Theo giới thạo tin, Galaxy Note 4 có thể sẽ được trang bị màn hình kích thước 5,7 inch độ phân giải 2K 1.440x2.560 pixel cùng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 805 của Qualcomm hoặc chip 8 lõi Exynos 5433 mới nhất của Samsung, 3 GB RAM và camera 16 megapixel hỗ trợ OIS. Một số nguồn tin cũng cho rằng Galaxy Note 4 sẽ được trang bị cảm biến tia cực tím cùng công nghệ màn hình dẻo. Ngoài ra, khả năng viền kim loại vẫn đang được bỏ ngỏ. Sau doanh số bán hàng không được như ý của Galaxy S5 thì Galaxy Note 4 dường như là cơ hội cuối cùng để Samsung cải thiện các báo cáo tài chính năm nay.
>> [20/07] Thêm xác nhận màn hình QHD cho Galaxy Note 4, LG sắp tung 3 smartphone mới
Tham khảo: GsmArena
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Xiaomi 17 Ultra sắp về Việt Nam, bản Leica Limited nghe giá mà giật mình: Cao hơn cả Galaxy Z Fold7?
Một chuỗi bán lẻ lớn vừa "nhá hàng" Xiaomi 17 Ultra tại Việt Nam với mức giá dự kiến khiến nhiều người phải đọc lại lần hai, đặc biệt là phiên bản Leica Limited khi được đồn đoán còn đắt hơn cả Galaxy Z Fold7.
-
Sinh viên Trung Quốc gửi robot tự chế đi nhận bằng tốt nghiệp: Cú sốc về giáo dục hay lời tuyên chiến công nghệ?