Thêm thông tin rò rỉ về Samsung Galaxy F phiên bản màu vàng vỏ kim loại

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

(GenK.vn) - Mặc dù vẫn chưa có thông tin chính thức nào về ngày ra mắt của siêu phẩm này nhưng nhiều khả năng, các tín đồ công nghệ sẽ không phải chờ đợi quá lâu.

Sau những tin đồn gần đây về phiên bản vàng sâm panh của Galaxy S5 Prime, thì mới đây, lại tiếp tục rò rỉ thêm hình ảnh về smartphone này. Theo đó, hình ảnh được cho là phiên bản Galaxy F phiên bản màu vàng và vỏ bằng kim loại. Đặc biệt, tương tự như bức ảnh rò rỉ gần đây, màn hình của thiết bị đề ngày 12/9, nhiều khả năng đây sẽ là ngày mà Samsung công bố Galaxy F.

New Samsung Galaxy F render shows the smartphones glowing gold version

Trước đó, xuất hiện những tin đồn cho rằng, Galaxy F, hay còn gọi là Galaxy S5 Prime sẽ sở hữu màn hình siêu nét với độ phân giải Quad HD 1.440 x 2.560 pixel, camera 16 megapixel, cảm biến đo nhịp tim, cảm biến vân tay... Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả chính là việc máy sẽ được trang bị nắp lưng bằng kim loại với thiết kế vân phay xước cực sang trọng và màn hình 5,3 inch thay vì 5,1 inch như tin đồn trước đó.

Lộ ảnh Galaxy S5 Prime phiên bản vàng sâm panh

Ngoài ra, những thông tin mới đây cũng cho hay, Samsung đã xác nhận rằng Galaxy S5 LTE-A sẽ không được phát hành bên ngoài của Hàn Quốc, do đó, Galaxy F chắc chắn có thể trở thành smartphone bom tấn tiếp theo của công ty trên toàn thế giới. Mặc dù vẫn chưa có thông tin chính thức nào về ngày ra mắt của siêu phẩm này nhưng nhiều khả năng, các tín đồ công nghệ sẽ không phải chờ đợi quá lâu.

Tham khảo: PhoneArena

>>Lộ ảnh Galaxy S5 Prime phiên bản vàng sâm panh

Bình luận