Xem bản thử nghiệm

Tin chính thức: Zenfone 6 sẽ bán ra trong tuần này, giá 5.9 triệu đồng

Tuấn Anh , Theo Trí Thức Trẻ

(GenK.vn) - Lô hàng đầu tiên đã về Việt Nam tuy nhiên số lượng không nhiều.

Theo thông tin chúng tôi nhận được từ đại diện Asus Việt Nam, những chiếc Zenfone 6 chính hãng đầu tiên đã về tới Việt Nam và đang trong thời gian thông quan, trong tuần này sản phẩm sẽ xuất hiện trên kệ tại các đại lý phân phối.

Tin chính thức: Zenfone 6 sẽ bán ra trong tuần này, giá 5.9 triệu đồng

Đợt hàng đầu tiên của Zenfone 6 cũng tương tự Zenfone 5, số lượng hàng không nhiều và phần lớn là trả các đơn đặt hàng trước đó mà Asus nhận được. Hiện tại chưa rõ sản phẩm có được bày bán rộng rãi trên toàn quốc hay chỉ xuất hiện tại những thành phố lớn, do việc phân phối được FPT đảm nhiệm.

Đại diện Asus cũng cho biết trong đợt hàng này, lượng Zenfone 5 sẽ nhiều hơn với đủ các phiên bản màu như đỏ, trắng, đen, vàng champaign.

Cấu hình ASUS Zenfone 6.

Zenfone 6 là smartphone có cấu hình cao nhất trong bộ ba sản phẩm mới của Asus. Máy có màn hình kích thước 6 inch độ phân giải HD 1280 x 800 pixel (245ppi), camera sau 13 mpx với độ mở khẩu lớn nhất 2.0, camera trước độ phân giải 2 mpx. Sản phẩm hỗ trợ 2 sim 2 sóng với pin dung lượng 3230 mAh.

Giá bán niêm yết của Zenfone 6 chính hãng là 5.990.000 đồng.

Cập nhật: Đại diện Asus cho biết Zenfone 6 chính hãng bán ra tại Việt Nam sẽ có dung lượng 16 GB, giá không đổi. Hiện tại hàng xách tay được bán tại Việt Nam đều có dung lượng bộ nhớ 8GB.

>> Chọn Asus Zenfone 5 bản A500 hay A501 cho nhu cầu sử dụng thường ngày?

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ