Windows Phone 8.1 Preview nhận bản cập nhật thứ 3 giúp tăng thời lượng pin

Tùng Phạm , Theo Trí Thức Trẻ

Dự kiến, Windows Phone 8.1 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 24/6 tới đây.

Vừa qua, Microsoft lại tiếp tục tung ra phiên bản cập nhật cho hệ điều hành Windows Phone 8.1 Preview nhằm tăng thời lượng pin cũng như tinh chỉnh một vài API cùng nhiều cải tiến nhỏ khác. Đây là bản cập nhật Windows Phone 8.1 Preview thứ 3 được tung ra với mã hiệu Build 12397 để gã khổng lồ xứ Redmond tiếp tục cải tiến và hoàn thiện Windows Phone 8.1 trước ngày ra mắt chính thức vào ngày 24/6 tới đây.

Ảnh

Windows Phone 8.1 hiện là bản cập nhật được nhiều người dùng nền tảng Microsoft mong chờ nhất bao gồm những cải tiến như việc tùy chỉnh hình nền trên giao diện Live Tiles, trợ lý ảo Cortana hay Action Center . Đặc biệt, tin vui đối với người dùng ở Việt Nam đó là bản cập nhật 8.1 còn bổ sung bộ gõ tiếng Việt kiểu Telex và VNI.

Windows Phone 8.1 chính thức phát hành vào 24/6

Hiện tại mới chỉ có Lumia 630 được trang bị Windows Phone 8.1 và đang được bán tại Việt Nam với giá 3,5 triệu đồng. Đối với những thiết bị chạy Windows Phone 7.8 (phát hành vào 9/2/2013), Microsoft sẽ chỉ chấp nhận hỗ trợ nền tảng này đến ngày 9/9 năm nay, trong khi thời điểm ngừng hỗ trợ Windows Phone 8 vẫn chưa được xác định.

>> Đánh giá Nokia Lumia 630 - Giá rẻ, thiết kế trẻ trung, còn nhiều sạn nhỏ

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ