Xác nhận kích thước Galaxy S6: dài hơn và mỏng hơn, thay đổi vị trí loa ngoài

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Samsung chưa công bố một hình ảnh chính thức nào về chiếc smartphone Galaxy S6, tuy nhiên với rất nhiều thông tin rò rỉ trước đó chúng ta có thể thấy một bức tranh toàn diện.

Samsung chưa công bố một hình ảnh chính thức nào về chiếc smartphone Galaxy S6, tuy nhiên với rất nhiều thông tin rò rỉ trước đó chúng ta có thể thấy một bức tranh toàn diện. Trong khi đó, có vẻ như các nhà sản xuất vỏ case cho chiếc S6 đã có thông tin chính xác về thiết kế của chiếc điện thoại này, để có thể chuẩn bị trước các sản phẩm của mình cho ngày ra mắt. Sau khi các nhà sản xuất case công bố hình ảnh thiết kế của chiếc S6, mới đây chúng ta tiếp tục có thêm hình ảnh cho thấy bản vẽ chi tiết với đầy đủ kích thước của chiếc smartphone này.

Bản vẽ chi tiết này là thiết kế chiếc vỏ case của S6, tuy nhiên chúng ta có thể từ đó suy ra kích thước thật của chiếc smartphone. Theo đó, S6 sẽ có kích thước 143,5 x 70,7 x 7.2mm. Đó là không quá khác biệt so với kích thước của chiếc S5 142 x 72,5 x 8.1mm, ngoại trừ việc dài hơn 1,5mm và mỏng hơn 1mm.

Bên cạnh đó, từ thiết kế của chiếc vỏ case, chúng ta có thể thấy một cụm camera với cảm biến và đèn flash khá lớn ở mặt sau. Vị trí nút âm lượng và nút nguồn/khóa màn hình vẫn được bố trí như các dòng Galaxy trước đây.

Thiết kế cutout phía dưới của chiếc vỏ case cho thấy vị trí của một microphone thoại, cổng kết nối microUSB và loa ngoài. Đây chính là điểm khác biệt khi các dòng smartphone trước đó của Samsung đều bố trí loa ngoài ở phía mặt sau, rất có thể Galaxy S6 sẽ có mặt sau bằng kính và không thể tháo rời như những tin đồn trước đây. Cạnh trên vẫn sẽ là jack cắm tai nghe 3.5mm và một micro ghi âm.

Một vài hình ảnh thực tế của chiếc vỏ case cũng đã được tiết lộ, vì thế rất có thể đây sẽ là thiết kế cuối cùng cho đến ngày Galaxy S6 ra mắt.

Close window
Close window
Close window

Theo gsmarena

>>Thêm bằng chứng khẳng định thiết kế rò rỉ của Galaxy S6 là thật

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ