Xem bản thử nghiệm

Xperia Z Ultra sẽ bán chính hãng tại Việt Nam vào tháng 8

Tùng Phạm , Theo Trí Thức Trẻ

Mức giá của chiếc điện thoại này vẫn chưa được tiết lộ cụ thể.

Theo thông tin mà Sony Việt Nam cung cấp, phablet Xperia Z Ultra của hãng sẽ lên kệ tại Việt Nam trong tháng 8 tới đây. Tuy nhiên, thời điểm cụ thể cùng mức giá dành cho thiết bị này vẫn chưa được công bố cụ thể.


Xperia Z Ultra sở hữu thiết kế giống với Xperia Z.

Xperia Z Ultra sở hữu thiết kế giống với Xperia Z.

Dựa vào việc Xperia Z Ultra có giá bán tại Trung Quốc là 17 triệu, giá bán tại Châu Âu là gần 20 triệu thì nhiều khả năng chiếc phablet này sẽ có giá khoảng 18 triệu tại Việt Nam. Dù giá bán máy có là bao nhiêu nhưng chắc chắn sẽ không thể rẻ hơn mức giá 16 triệu của Xperia Z.

Xperia Z Ultra chính là thiết bị di động đầu tiên được trang bị vi xử lý Snapdragon 800 với tốc độ 2,2 Ghz, một trong những thế hệ chip di động mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Chiếc điện thoại này có ngoại hình không khác biệt nhiều so với những hình ảnh trước đó với bộ khung vuông vắn thừa kế từ người anh em Xperia Z nhưng kích thước lại to hơn nhờ màn hình 6,4 inch. Điểm đặc biệt là Xperia Z Ultra có thiết kế rất mỏng chỉ khoảng 6,5 mm khiến cho thiết bị trở thành điện thoại màn hình Full HD mỏng nhất thế giới.

Theo Infonet

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ