Diễn viên đóng thế người Áo cố gắng kỷ lục thế giới bằng cách ... lái xe Vespa lao xuống từ đỉnh ống khói cao 110 mét

  PnM,  

  Lái xe máy trên đường bằng thì ai cũng làm được, còn ngồi xe Vespa lao đầu xuống đất theo tiếng gọi của trọng lực thì đúng là điều kỳ lạ!

  Nam diễn viên đóng thế người Áo Günter Schachermayr "cưỡi" chiếc xe máy Vespa và phóng xuống từ đỉnh ống khói. Chắc chắn đây không phải là hình ảnh mà chúng ta có thể bắt gặp hàng ngày rồi!

  Diễn viên đóng thế người Áo cố gắng kỷ lục thế giới bằng cách ... lái xe Vespa lao xuống từ đỉnh ống khói cao 110 mét - Ảnh 1.

  Buổi biểu diễn được thực hiện trên một chiếc ống khói của nhà máy cũ ở Slovakia với chiều cao lên tới 110 mét (khoảng 360 feet), và về cơ bản thì Günter đã khá vất vả để có thể giữ yên được vị trí của mình trên chiếc xe tay ga.

  Diễn viên đóng thế người Áo cố gắng kỷ lục thế giới bằng cách ... lái xe Vespa lao xuống từ đỉnh ống khói cao 110 mét - Ảnh 2.

  Lái xe máy trên đường bằng thì ai cũng làm được, còn ngồi xe máy lao đầu xuống đất theo tiếng gọi của trọng lực thì đúng là điều kỳ lạ, nhưng quả thật rất thách thức với những người ưa mạo hiểm. Chỉ riêng việc giữ cho lốp của chiếc xe tay ga luôn tiếp xúc với ống khói đã đủ khó, và động cơ đã bị tắt để đảm bảo an toàn.

  Như chúng ta thấy trong đoạn video, diễn viên Schachermayr đã phải vật lộn để giữ chân của mình "yên vị" trên chỗ để chân của chiếc Vespa nhỏ xíu, và có vài lần nam diễn viên phải "đặt chân xuống đất" để ổn định chiếc xe và giữ cho nó không bị mất kiểm soát theo đúng nghĩa đen.

  Nam diễn viên đóng thế người Áo lái xe Vespa phi xuống ống khói

  Không chỉ là một diễn viên đóng thế, Schachermayr còn được biết đến như một kỹ sư với trí tưởng tượng phong phú. Ở tuổi 30, anh đang nắm giữ khá nhiều kỷ lục Guinness thế giới liên quan đến xe Vespa với một số "kỳ tích" có thể kể đến như thay bánh xe trong khi đua, bốc đầu xe một bánh và giao trứng chiên. Và có lẽ chiến công "táo bạo" nhất của Schachermayr tính đến nay là ngồi trên xe Vespa và để một chiếc xe hơi Ferrari kéo đi với tốc độ lên tới 125 dặm/giờ (200 km/h).

  Xe hơi Ferrari kéo xe Vespa với tốc độ 200 km/h

  Người đàn ông 30 tuổi này đang ấp ủ giấc mơ trở thành người lập được nhiều kỷ lục nhất trên một chiếc Vespa. Các bạn có thể xem tất cả các "chiến tích" của Schachermayr trên kênh YouTube riêng của anh ta tại đây.

  Diễn viên đóng thế người Áo cố gắng kỷ lục thế giới bằng cách ... lái xe Vespa lao xuống từ đỉnh ống khói cao 110 mét - Ảnh 5.

  Lái xe trên ống khói là màn biểu diễn mới nhất mà Schachermayr thực hiện, và có lẽ đây không phải là cuối cùng. Chắc chắn trong tương lai nam diễn viên đóng thế người Áo sẽ nghĩ ra điều gì đó thậm chí còn điên rồ hơn. Chúng ta hãy cùng chờ xem sao nhé.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ