Diễn viên thủ vai Thor - Chris Hemsworth cho biết "Avengers 4" sẽ gây sốc hơn cả "Infinity War"

Hieu.D , Theo Trí Thức Trẻ

Tài tử điển trai đã cho biết, nếu so với độ sốc của Avengers 4, Infinity War vẫn chưa là gì!

Như chúng ta đã biết, "Infinity War", bom tấn lớn nhất của nhà Marvel sau khi được công chiếu đã có một cái kết vô cùng bất ngờ với khán giả, thậm chí là gây sốc. Sau khi bước khỏi rạp, không ít người xem đã phải tự đắn đo, đặt ra vô số câu hỏi về kết cục của cuộc chiến giữa Avengers và Thanos.

Tuy nhiên mới đây, sau khi chưa nguôi ngoai "nỗi đau" từ Avengers: Infinity War, khán giả toàn thế giới đã tiếp tục nhận được thêm một thông tin không mấy gì vui vẻ, đó là Avengers 4 sẽ còn gây sốc hơn cả Infinity War.

Diễn viên thủ vai Thor - Chris Hemsworth cho biết Avengers 4 sẽ gây sốc hơn cả Infinity War - Ảnh 1.

Diễn viên thủ vai Thor - Chris Hemsworth cho biết "Avengers 4" sẽ gây sốc hơn cả "Infinity War"

Cụ thể, tài tử điển trai thủ vai Thor, Chris Hemsworth, đã có một buổi phỏng vấn với tờ Esquire, trong đó hé lộ về những gì sẽ diễn ra vào Avengers 4.

"Nếu bạn đã bị sốc bởi Infinity War, tôi nghĩ phần tiếp theo sẽ còn gây sốc hơn nữa bởi một lý do hoàn toàn khác. Kiểu như tôi đã bị ngạc nhiên tột độ sau khi đọc kịch bản, cách mà họ quản lý và dàn dựng một dàn nhân vật nhưng vẫn cho từng người những khoảnh khắc riêng".

Diễn viên thủ vai Thor - Chris Hemsworth cho biết Avengers 4 sẽ gây sốc hơn cả Infinity War - Ảnh 2.

"Nếu bạn đã bị sốc bởi Infinity War, tôi nghĩ phần tiếp theo sẽ còn gây sốc hơn nữa bởi một lý do hoàn toàn khác"

Có thể thấy, Hemsworth đã tiết lộ về một "lý do hoàn toàn khác" có thể gây sốc hơn cả Avengers phần trước. Vậy là từ đó, nhiều cư dân mạng đã chia sẻ, họ thực sự rất sợ khi phải xem Avengers 4, bởi rất có thể sẽ có những sự hi sinh ngoài mong đợi, hoặc những cái chết ở phần vừa rồi là hoàn toàn không thể cứu vãn.

Dù thế nào thì khán giả chúng ta vẫn sẽ phải đợi đến tháng 5 năm 2019 để biết được điều gì sẽ xảy ra!

Tham khảo BuzzFeed

NỔI BẬT TRANG CHỦ