Điều gì khiến Galaxy S23 Series là mãnh thú mạnh mẽ nhất của Samsung từ trước đến nay?

  Quang Vũ, Trí thức trẻ 

  Trong hơn 1 thập kỷ qua, dòng sản phẩm Galaxy S của Samsung đã tái định nghĩa smartphone khi phá vỡ các giới hạn về công nghệ và hiệu suất.

  Tiếp nối "truyền thống" đó, năm nay Galaxy S23 Series một lần nữa tái định nghĩa về smartphone với hệ thống camera tân tiến bậc nhất, hiệu năng gaming vượt trội cùng thiết kế vì môi trường. Gây ấn tượng mạnh là phiên bản Ultra mang trong mình nhiều công nghệ vượt bậc, hứa hẹn sẽ là mẫu smartphone Android cao cấp được người tiêu dùng Việt mong chờ trong đầu năm 2023.

  Với Galaxy S23 Ultra, Samsung trang bị những ưu điểm vượt trội khó có thể tìm thấy trên các dòng smartphone khác trên thị trường, có thể kể đến như camera "Mắt Thần Bóng Đêm" cùng cảm biến siêu độ phân giải 200MP và hiệu năng hàng đầu với chip Snapdragon 8 Gen 2 được tối ưu hoá dành riêng cho dòng Galaxy.

  Điều gì khiến Galaxy S23 Series là mãnh thú mạnh mẽ nhất của Samsung từ trước đến nay? - Ảnh 1.

  Những cải tiến vượt chuẩn mới trên Galaxy S23 Series được gói gọn trong thiết kế nổi bật gắn liền với cam kết thúc đẩy bền vững của Samsung - sử dụng linh kiện từ vật liệu tái chế nhiều hơn bất kỳ điện thoại thông minh Galaxy nào trước đây, tiếp nối định hướng phát triển bền vững mà Samsung đã và đang làm rất tốt trên nhiều sản phẩm tiền nhiệm.

  Điều gì khiến Galaxy S23 Series là mãnh thú mạnh mẽ nhất của Samsung từ trước đến nay? - Ảnh 2.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ