Xem bản thử nghiệm

Disneyland rộng lớn thu bé lại vừa bằng một tầng hầm trong nhà chàng trai này

Ryankog , Theo Trí Thức Trẻ

Tại sao phải đến Disneyland xa xôi khi bạn có thể tận hưởng không gian ấy ngay tại nhà?

Disneyland là khu vui chơi nổi tiếng mà ai cũng muốn đến một lần trong đời, nhưng điều này không phải là chuyện đơn giản, vì công viên chủ đề thế giới Disney này toạ lạc tận bên Mỹ. Thậm chí, nếu bạn có khả năng đến thăm Disneyland thì cũng khó có thể tận hưởng hoàn toàn chuyến đi với “biển người" không lồ đến đây mỗi ngày.

Disneyland rộng lớn thu bé lại vừa bằng một tầng hầm trong nhà chàng trai này - Ảnh 1.

Đó là một trong những lý do mà anh chàng “fan cứng" YouTuber Larzland này quyết định tự mình xây một công viên Disneyland thu nhỏ tại ngay tại tầng hầm dưới nhà và đảm bảo rằng chỉ có bản thân anh và người thân mới được đến thăm, chắc chắn đó sẽ là chuyến đi chơi bình yên nhất mà họ từng trải nghiệm.

Tất nhiên về độ chi tiết và hoàng tránh thì công viên dưới tầng hầm này không thể so bì với “hàng thiệt" ở California, nhưng cũng có rất nhiều địa điểm nổi tiếng của Disneyland được tái hiện lại, như  Mr. Toad’s Wild Ride, Snow White’s Scary Adventures, Peter Pan’s Flight, Geppetto’s Workshop và thậm chí là nhà hàng Fantasyland’s Village Haus.

Disneyland trong tầng hầm

Dù đằng sau những cánh cửa ấy không phải là các đường trượt thần tiên như công viên thật mà chỉ là không gian sống bình thường, nhưng bạn có thể điều chỉnh áng sáng để chuyển từ ban ngày thành ban đêm và ngược lại. Không những thế, để không gian sinh động hơn, anh chàng còn cài bộ loa phát ra âm thanh xôn xao của du khách và các bản nhạc mà bạn sẽ nghe khi xếp hàng chờ đến lượt vào cửa. Rất thú vị phải không nào.

Tham khảo: Gizmodo

Bình luận