DisplayMate đánh giá màn hình của Google Pixel 3 XL có chất lượng A+ cao nhất, đánh bại cả Galaxy Note9 và iPhone Xs Max

tvd,   Theo Trí Thức Trẻ 10/10/2018 9:26 AM

Pixel 3 XL đánh bại cả Galaxy Note9 và iPhone Xs Max.

Chuyên trang đánh giá DisplayMate vẫn chưa công bố các đánh giá chi tiết của bộ đôi smartphone vừa ra mắt Pixel 3 và Pixel 3 XL. Tuy nhiên mới đây, DisplayMate đã chia sẻ trên trang Twitter của mình và nhận định rằng màn hình OLED của Pixel 3 XL có chất lượng A cao nhất trong số tất cả các smartphone hiện nay.

DisplayMate đánh giá màn hình của Google Pixel 3 XL có chất lượng A  cao nhất, đánh bại cả Galaxy Note9 và iPhone Xs Max - Ảnh 1.

 Điều đó có nghĩa rằng chất lượng màn hình của Pixel 3 XL đã đánh bại cả Galaxy Note9 và iPhone Xs Max. Tuy nhiên vẫn chưa rõ Google sử dụng tấm nền OLED của LG Display hay Samsung Display.

DisplayMate đánh giá màn hình của Google Pixel 3 XL có chất lượng A  cao nhất, đánh bại cả Galaxy Note9 và iPhone Xs Max - Ảnh 2.

Đây thực sự là một bước tiến lớn của Google kể từ Pixel 2 và Pixel 2 XL. Bởi hai chiếc smartphone này được đánh giá là có chất lượng màn hình hiển thị kém, màu sắc nhợt nhạt và còn bị dính lỗi burn-in.

DisplayMate cho biết sẽ công bố đánh giá chuyên sâu và chi tiết của Pixel 3 XL vào ngày 15 tháng 10 tới đây. Pixel 3 và Pixel 3 XL hiện đã có thể đặt trước với giá bán từ 799 USD và 899 USD.

Tham khảo: androidheadlines

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày