DND hỗ trợ chi phí di chuyển cho bệnh nhân mổ cận tới 8 triệu đồng

  Quang Vũ ,  

  Ngày hội Shining Days DND 2024, bên cạnh nhiều ưu đãi hấp dẫn, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND còn đặc biệt hỗ trợ chi phí di chuyển lên tới 8 triệu đồng cho bệnh nhân Trung và Nam bộ đến Phẫu thuật Tật khúc xạ.

  Tiếp nối thành công của ngày hội Shining Days DND 2023, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND triển khai chương trình Shining Days DND 2024 với chủ đề "Chào hè 0 độ - Trải nghiệm 0 giới hạn". Không còn phụ thuộc vào kính gọng/kính áp tròng nữa, hè này, các bạn trẻ hoàn toàn có thể sử hữu đôi mắt "0 độ cận" với tầm nhìn tự do, thỏa sức tận hưởng trải nghiệm "0 giới hạn".

  DND hỗ trợ chi phí di chuyển cho bệnh nhân mổ cận tới 8 triệu đồng- Ảnh 1.

  Bệnh viện Mắt Quốc tế DND chính thức triển khai chương trình Shining Days DND 2024 với chủ đề "Chào hè 0 độ - Trải nghiệm 0 giới hạn"

  "Shining Days" với tiền thân là chương trình "Lasik’s Day", được Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tổ chức thường niên, giúp các bạn trẻ, học sinh - sinh viên được tiếp cận công nghệ điều trị tật khúc xạ hiện đại với mức chi phí hợp lý để tháo bỏ cặp kính bất tiện, nâng cao chất lượng cuộc sống. Qua mỗi năm, chính sách ưu đãi của Shining Days DND lại được mở rộng, thêm nhiều quyền lợi hấp dẫn cho khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc có nhu cầu mổ cận. Ngoài ra, chương trình còn tạo cơ hội để các bạn trẻ chung tay cùng bệnh viện thực hiện những hoạt động giáo dục xã hội hướng tới cộng đồng.

  Shining Days DND 2024 khởi động từ ngày 1/6 và kéo dài đến hết ngày 31/8. Theo đó, bệnh viện sẽ hỗ trợ lên đến 30%++ chi phí phẫu thuật khúc xạ (cận, loạn, viễn và lão thị) bằng những phương pháp hiện đại hàng đầu như: Smile Pro DND, Smile/ Super Clear, Phakic ICL, Femto Lasik, SmartSurfACE,... kết hợp kỹ thuật làm bền vững giác mạc Cross-Linking.

  Bên cạnh ưu đãi phí khám và phẫu thuật khúc xạ hấp dẫn trong ngày hội Shining Days, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND còn đặc biệt hỗ trợ chi phí di chuyển lên tới 8 triệu đồng cho bệnh nhân Trung và Nam bộ đến Phẫu thuật tật khúc xạ hè này.

  DND hỗ trợ chi phí di chuyển cho bệnh nhân mổ cận tới 8 triệu đồng- Ảnh 2.

  Bác sĩ Nguyễn Đăng Dũng - Giám đốc Bệnh viện Mắt Quốc tế DND trong quá trình phẫu thuật khúc xạ cho bệnh nhân bằng phương pháp SMILE Pro DND

  Luôn đi đầu trong lĩnh vực mũi nhọn là phẫu thuật tật khúc xạ trong suốt 14 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND hiện sở hữu nhiều hệ thống máy phẫu thuật khúc xạ với các phương pháp khác nhau, đáp ứng nhu cầu điều trị của nhiều đối tượng bệnh nhân.

  BS CKII Nguyễn Đăng Dũng - Giám đốc Bệnh viện Mắt Quốc tế DND cho biết: "Tại DND, chúng tôi thường xuyên cập nhật công nghệ mới hiện đại trên thế giới để đưa về điều trị cho bệnh nhân. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ bác sĩ với chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp, gắn bó với DND từ những năm đầu xây dựng. Các bác sĩ thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, trao đổi kinh nghiệm, hội chẩn với các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước, hợp tác chuyển giao kỹ thuật, trao đổi chuyên môn với các nền y học tiên tiến như Mỹ, Canada, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc… Với quá trình 14 năm phát triển, chúng tôi hiểu rõ việc đầu tư một hệ thống đồng bộ từ đào tạo, chẩn đoán đến điều trị quan trọng như thế nào. Trong tương lai, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực từng ngày để đáp ứng nhu cầu và sự tin tưởng của hàng triệu bệnh nhân".

  Bệnh viện Mắt Quốc tế hy vọng rằng ngày hội Shining Days DND 2024 sẽ góp phần lan tỏa thông điệp tích cực đến cộng đồng, giúp các bạn tận hưởng những trải nghiệm "0 giới hạn" với đôi mắt sáng khỏe.

  Mời bạn đọc đăng ký thông tin tham gia chương trình Shining Days DND 2024 tại: https://shiningdaysdnd.matquocte.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp đến Bệnh viện Mắt Quốc tế DND.

  Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

  Hotline: 0969.128.128 - 0968.11.55.88

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ