Amazon giới thiệu máy đọc sách Kindle Paperwhite thế hệ mới

MT , Theo Trí Thức Trẻ

Kindle Paperwhite 2013 được cải tiến về độ tương phản màn hình, hiệu năng lật trang, chip xử lí mạnh hơn.

Amazon mới đây vừa công bố chiếc máy đọc sách Kindle Paperwhite thế hệ mới của họ. Kindle Paperwhite thế hệ mới có vẻ như không có quá nhiều khác biệt về form factor so với model năm ngoái tuy nhiên Amazon đã thực hiện một số nâng cấp bên trong như màn hình E Ink độ tương phản cao hơn; chip mạnh hơn giúp cải tiến hiệu năng lật trang, mở sách; đèn tích hợp được thiết kế lại. Màn hình cảm ứng cũng được Amazon cải tiến giúp người dùng dễ dàng hơn trong thao tác lật trang.

What's in the new Kindle Paperwhite Better lighting, a faster chip and one big Amazon logo

Bên cạnh đó, Kindle Paperwhite còn có thêm một số tính năng mới khác gồm tích hợp Goodreads - mạng xã hội cho những ai đam mê về sách mà Amazon mua lại hồi tháng Ba; chế độ FreeTime phù hợp cho trẻ em (không cho trẻ truy cập vào Kindle store hay vào web); mở rộng tính năng X-ray mà Amazon giới thiệu năm ngoái: sử dụng từ điển và Wikipedia cũng như cơ sở dữ liệu X-ray để cải tiến công cụ Smart Lookup của Paperwwhite.

Amazon bán Kindle Paperwhite mới với giá $119 cho phiên bản có quảng cáo, $139 cho phiên bản không kèm quảng cáo. Máy bắt đầu bán ra vào 30/9 và hiện đã cho đặt hàng trước tại đây đây.

What's new in the new Kindle Paperwhite Better lighting, a faster chip and one big Amazon logo

What's new in the new Kindle Paperwhite Better lighting, a faster chip and one big Amazon logo

NỔI BẬT TRANG CHỦ