Amazon nâng cấp phần mềm cho máy đọc sách Kindle Paperwhite đời đầu

MT , Theo Trí Thức Trẻ

(GenK.vn) - Hàng loạt tính năng mới vừa được Amazon bổ sung cho chiếc Kindle Paperwhite đời đầu.

Amazon mới đây vừa công bố nâng cấp phần mềm cho chiếc máy đọc sách Kindle Paperwhite thế hệ thứ nhất của họ. Hiện bản update này đã được phát hành miễn phí, và người dùng có thể tải về cài thủ công hoặc nhận bản update tự động. 

Bản cập nhật lần này được bổ sung tính năng Kindle FreeTime giúp tạo nhiều profile khác nhau trên cùng 1 máy; tính năng Goodreads về bản chất là 1 cộng đồng những người đọc sách với các đánh giá, review về các tựa sách; tính năng Cloud Collection giúp sắp xếp các đầu sách theo hạng mục; và tính năng Page Flip giúp nhanh chóng lướt sang trang hoặc chương sách khác. Enhanced Bookmarks, Highlights và Notes cũng là 3 tính năng mới được đưa lên dòng Kindle Paperwhite đời đầu này. 

The Kindle Paperwhite

Chưa hết, tính năng Smart Lookup sẽ giúp bạn tra nghĩa từ trong từ điển hoặc trên Wikipedia. Những ai cần học từ vựng có thể sử dụng Vocabulary Builder - tính năng giúp tự động lưu các từ mà bạn đã tìm kiếm trong từ điển rồi sau đó đố bạn nhớ nghĩa từ. Cuối cùng là tính năng Inline Footnotes giúp người dùng đọc toàn bộ chú thích mà không cần đổi trang. Nếu máy đọc sách của bạn không tự update lên phiên bản này, bạn có thể tải về từ Amazon và cài thủ công vào máy. 

Theo: Pocket-lint

NỔI BẬT TRANG CHỦ