Xin 20.000 USD, nhận được đầu tư 9,18 triệu USD trên Kickstarter

Neo , Theo Trí Thức Trẻ

Dự án áo khoác đa chức năng BauBax đã thu hút được khoản đầu tư lên tới 9,18 triệu USD từ 36.000 người trên Kickstarter.

Tương tự như những chiếc dao gấp đa chức năng Swiss Army Knife, áo khoác đa chức năng BauBax có tới 15 chức năng. Nó sẽ giúp bạn đơn giản hóa cuộc sống theo cách mà bạn không thể nào tưởng tượng nổi.

BauBax có mọi thứ từ gối đệm cổ tích hợp tới mặt nạ che mắt, túi cho iPad, hộ chiếu và sạc dự phòng. Ngay cả đầu dây khóa của nó cũng có chức năng riêng, nó có thể biến thành một chiếc bút kiêm bút stylus với độ dài 10cm.

Dự án áo khoác đa chức năng BauBax đã thu hút được khoản đầu tư lên tới 9,18 triệu USD từ 45.000 người trên Kickstarter. Ban đầu, BauBax LLC, công ty thiết kế áo khoác BauBax, chỉ đặt mục tiêu kiếm được khoản vốn 20.000 USD nhưng kết thúc đợt gây quỹ BauBax đã nhận được khoản vốn nhiều hơn bất kỳ dự án gây vốn quần áo nào khác trên Kickstarter.

BauBax có nhiều phong cách khác nhau, phù hợp với nhiều hoạt động và nhiều loại khách hàng. Bạn có thể chọn áo len thun 100% cotton, áo gió chống thấm nước, áo bomber với lớp lót lông cừu hoặc áo blazer không nếp nhăn. Mỗi phong cách có nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, mũ trùm trên áo gió và áo len thun không thể tháo rời.

 

 

Những người đã góp vốn cho dự án BauBax trên Kickstarter sẽ nhận được áo vào tháng 11.

Tham khảo BI

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ