ASUS nâng cấp "khủng" dòng PC mini chơi game G20

Hải Tố , Theo Trí Thức Trẻ

Cụ thể, bên trong chiếc mini PC này là ổ cứng SSD chuẩn M.2 2 Gb/s, 32GB RAM DDR4 cùng các tùy chọ bộ vi xử lý Intel SkyLake và card đồ họa Nvidia Geforce GTX 980

G20 - dòng PC mini chơi game nổi danh của ASUS vừa được nhà sản xuất này nâng cấp mạnh mẽ với nền tảng chipset Intel Z170 cùng các tùy chọn vi xử lý Intel SkyLake mới nhất. Theo đó, phiên bản ROG G20CB mới vẫn sở hữu thiết kế độc đáo, thùng máy nhỏ gọn cùng tông màu đỏ đen cứng cáp. Tuy nhiên, điểm nhấn trên chiếc PC thế hệ mới này là hệ thống đèn LED rất đẹp mắt, có tính năng nhấp nháy theo điệu nhạc cũng như cho phép người dùng tùy chỉnh màu sắc với hơn 8 triệu màu khác nhau.


 ROG G20CB mới vẫn sở hữu thiết kế độc đáo, thùng máy nhỏ gọn cùng tông màu đỏ đen cứng cáp

 ROG G20CB mới vẫn sở hữu thiết kế độc đáo, thùng máy nhỏ gọn cùng tông màu đỏ đen cứng cáp

Không dừng lại ở lớp vỏ bên ngoài, ASUS G20CB SFF cũng sở hữu hiệu năng vô cùng mạnh mẽ khi được nâng cấp lên nền tảng chipset Intel Z170 mang đến khả năng khởi động nhanh hơn 10%, hiệu năng hoạt động tốt hơn 23% so với phiên bản tiền nhiệm.

Cụ thể, bên trong chiếc mini PC này là ổ cứng SSD chuẩn M.2 2 Gb/s, 32GB RAM DDR4 cùng các tùy chọ bộ vi xử lý Intel SkyLake và card đồ họa Nvidia Geforce GTX 980 khủng nhất thời điểm hiện tại. Hệ thống âm thanh 8 kênh, chip âm thanh ROG AudioWizard cùng công nghệ âm thanh độc quyền ASUS SonicMaster hứa hẹn sẽ thỏa mãn tối đa nhu cầu giải trí của người dùng.

 

Asus ROG G20CB tại sự kiện Computex 2015

G20 được ASUS ra mắt lần đầu tiên tại kỳ triển lãm CES 2015 diễn ra đầu năm nay. Thiết kế ấn tượng, độc đáo cùng hiệu năng khủng đã đưa "con cưng" của ASUS đã dành được nhiều giải thưởng danh giá như Best Innovations Award, iF Design Award và mới nhất là Taiwan Excellence Gold Award.

Tham khảo: ASUS

NỔI BẬT TRANG CHỦ