Ba ứng dụng Mac giá 32 USD đang miễn phí

MT ,   

Trang AppyFridays mới đây vừa đưa ra chương trình miễn phí bộ ba ứng dụng gồm Diagrammix, Marko, Singlemizer, dành cho người dùng máy tính Apple.

Nếu là người đang dùng máy Mac thì dưới đây là một tin vui dành cho bạn. Trang AppyFridays mới đây vừa đưa ra chương trình miễn phí bộ ba ứng dụng gồm Diagrammix, Marko, Singlemizer, dành cho người dùng máy tính Apple. Ngày thường, ba ứng dụng trên có giá thương mại là 32 USD 

Để tải về bộ ứng dụng này, bạn chỉ cần truy cập vào trang của AppyFridays, sau đó ấn vào nút Get app, rất đơn giản.

Ba ứng dụng Mac giá 32 USD đang miễn phí 1

Tuy nhiên, có lẽ trước khi quyết định có tải về hay không, bạn cũng cần xem qua công dụng của các ứng dụng ở trên. Dưới đây là mục đích sử dụng của chúng:

- Diagrammix: Diagrammix cung cấp cho bạn các công cụ để tạo các biểu đồ đơn giản nhưng hữu ích. Ứng dụng này được đánh giá khá cao trong số các ứng dụng tạo biểu đồ trên Mac. Ngày thường, nó có giá 19,99 USD.

- Marko: "Xem trước các tài liệu Markdown và convert tài liệu Markdown sang HTML, PDF. Sử dụng Marko cùng với một trình biên tập văn bản để xem trước tài liệu Markdown" - đây là thông tin mô tả về ứng dụng. Ngày thường, ứng dụng này có giá 1,99 USD.

- Singlemizer: Singlemizer (bình thường có giá 9,99 USD) giúp tìm kiếm và loại bỏ các tập tin bị trùng trên máy Mac.

Người dùng Mac cũng có thể tải về các ứng dụng này qua Mac App Store từ nay cho đến hết ngày Chủ nhật.

NỔI BẬT TRANG CHỦ