Cambridge Audio tiết lộ loạt sản phẩm âm thanh mới

PV ,   

(GenK.vn) - Thương hiệu âm thanh Cambridge Audio vừa chính thức tiết lộ các sản phẩm mới nhất, trong đó đáng chú ý hơn cả chính là loạt thiết bị thuộc dòng azur 851 và 651.

Hòa vào không khí sôi nổi của triển lãm công nghệ CES 2014, thương hiệu âm thanh Cambridge Audio của Anh Quốc vừa chính thức tiết lộ các model mới nhất, sẽ được trình diễn tại Las Vegas trong vài ngày tới. Trong số các thiết bị mới này, đáng chú ý hơn cả chính là loạt thiết bị thuộc dòng azur 851 và 651. Dưới đây sẽ là danh sách của chúng.

 

Preamplifier 851E (giá 2.000 USD)

Được thiết kế như một đầu ra nguyên sơ cho các thiết bị âm thanh hiện đại, preamp 851E hứa hẹn sẽ tạo ra mạch tín hiệu gần như không bị méo hay can nhiễu. Đặc biệt, 851E có độ tương thích cao với các power amp của Cambridge Audio, với các tính năng tiên tiến như 3 đầu ra XLR cân bằng, IR output, bus điều khiển, và một mạch kiểm soát âm lượng tuyến tính nhằm giúp cho âm thanh trở nên chỉnh chu hơn trước khi đi vào pow.

 
 
 

Power amplifier 851W (giá 2.800 USD)

Là dòng ampli cao cấp nhất của Cambridge Audio hiện nay, 851W sở hữu thiết kế trông rất đẳng cấp và tinh tế. Tính năng nổi bật nhất chính là hệ thống crossover Class XD độc quyền, với 12 đầu ra transistor cho mỗi kênh. Ngoài ra, nhà sản xuất còn tuyên bố rằng bộ khuếch đại này là sự kết hợp hoàn hảo giữa mạch Class A và Class AB - với khả năng loại bỏ biến dạng của Class A, trong khi vẫn giữ được hiệu suất đầu ra của Class AB.

851W có công suất 200 watt ở chế độ stereo, và 500 watt RMS khi hoạt động với thiết lập mono. Các tính năng khác bao gồm một cặp biến áp hình xuyến để cung cấp đúng chỉ tiêu công suất, trở kháng ổn xung Terapin cho mạch khuếch đại và tín hiệu trở kháng, và một chế độ tự động chờ để phát hiện tín hiệu âm thanh từ preamp 851E.

 
 

 

 

 

DAC 851D (1.650 USD)

Theo Cambridge Audio, DAC 851D đã được cải thiện nhiều so với người tiền nhiệm của nó là 851C. Các linh kiện sử dụng bên trong cao cấp hơn, giúp cải thiện độ chính xác trong quá trính lấy mẫu cho các tín hiệu digital. Hệ thống kết nối cũng rất phong phú, bao gồm nhiều giao tiếp đầu vào nhằm mang đến khả năng giảm mã tín hiệu linh hoạt cùng lúc trên nhiều thiết bị cho người dùng. Ngoài ra, cần lưu ý là bộ DAC này không chỉ dành riêng cho ampli của Cambridge Audio, mà nó có thể hoạt động tốt với bất kỳ thiết bị nào phù hợp.

 
 

 

 

Amplifier 651W (1.100 USD)

Giống như đàn anh đắt tiền ở trên, ampli 651W cũng được trang bị biến áp hình xuyến và sở hữu thiết kế đặc biệt từ Cambridge Audio, với preamp cao cấp, hứa hẹn mang đến hiệu suất cực kỳ ấn tượng trong tầm giá. Một ưu điểm khác là việc sử dụng các hệ thống chạy song song, cho phép amp có thể cung cấp âm thanh với mức biến dạng thấp, và không bị can nhiễu trong quá trình tái tạo âm. Đầu vào được tích hợp cả XLR cân bằng và RCA không cân bằng.

 
 
 

Theo: HDVietnam

NỔI BẬT TRANG CHỦ