Cận cảnh bộ bàn phím chuột chơi game giá tốt TT eSport Commander

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

Đối với game thủ là học sinh – sinh viên, việc bỏ ra vài triệu đồng để tậu một bộ bàn phím chuột cao cấp (bàn phím cơ, chuột chơi game đắt tiền) không phải điều dễ dàng, vì vậy những bộ bàn phím chuột chơi game giá dưới 1 triệu đồng là những lựa chọn hợp lý.

Mới đây TT eSport vừa cho ra mắt bộ bàn phím chuột chơi game TT eSport Commander với mức giá 900.000 VNĐ.

TT eSport Commander có bàn phím giả cơ. Không giống các loại bàn phím giả cơ của I-Rock hay Fuhlen, Commander dùng cơ chế ổn định hành trình phím giống như bàn phím cơ thật cherry switch, vì vậy bàn phím Commander cho cảm giác bấm rất giống bàn phím cơ và có thể thay keycap rất dễ dàng.

Trong quá trính sử dụng, dễ thấy bàn phím Commander cho cảm giác bấm phím rất tốt và lạ, âm thanh phát ra khi gõ phím cũng rất thú vị. Nhược điểm của bàn phím là đèn nền sáng hơi yếu và chỉ có 1 màu Blue.

Chuột Commander là chuột quang với DPI tối đa 2400, chũng giống như bàn phím, chuột Commander được thiết kế đẹp và hầm hố. Logo rồng TT eSport đẹp và rất sáng.

Thử nghiệm chuột TT eSport Commander chúng tôi thấy chất lượng cảm biến thương đối tốt, chuột rê mượt, các nút click nảy. Cảm giác cầm ôm tay, dùng lâu không bị mỏi.

Chỉ với 900.000 VNĐ, game thủ Việt đã có trong tay bộ bàn phím chuột vừa đẹp vừa chất, chúng tôi tin rằng TT eSport Commander đang là lựa chọn hàng đầu cho game thủ phổ thông.

Thêm một vài hình ảnh về bộ đôi phím chuột TT eSport Commander:

 

Xin chân thành cảm ơn công ty máy tính An Phát đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện bài viết này!

>> Tesoro Excalibur Spectrum: Bàn phím chơi game chất lừ khó cưỡng!

Bình luận