Cận cảnh bộ máy tính 'nhà máy điện' trị giá trăm triệu cực độc tại Việt Nam

PV ,   

Bộ máy tính vô cùng hoành tráng được trang hoàng theo kiểu 'nhà máy điện' có trị giá hàng trăm triệu khiến cho nhiều game thủ phải trầm trồ thán phục.

Theo xu hướng hiện đại, các game thủ Việt Nam sở hữu những dàn máy tính khủng luôn muốn trang hoàng cho chiếc PC của mình trở nên 'độc nhất vô nhị' đi theo một phong cách riêng.

Có thể nói rằng chiếc máy tính không còn đơn thuần là công cụ để chơi game, làm việc, giải trí nữa mà đã trở thành một "văn hoá", thú chơi riêng cho những người yêu công nghệ, đặc biệt là với những ai đam mê mod case, tản nhiệt nước...

Mới đây Tomi Modder làm việc tại Thiện Tâm Computer đã giới thiệu bộ máy tính vô cùng hoành tráng được trang hoàng theo kiểu 'nhà máy điện' trên group chuyên chia sẻ góc chơi game cũng như các bộ PC đẹp mắt Vietnam Gaming Show khiến cho nhiều người phải trầm trồ thán phục bởi sự ấn tượng và độc đáo.

Cấu hình máy cụ thể:

Mainboard Gigabyte Z170X Gaming G1

CPU Intel Core i7 6700K

RAM Corsair Dominitor DDR4 32GB (4 x 8GB)

VGA 2 x Gigabyte 980Ti SLI

SSD 4 x 500GB

Nguồn Corsair 1500i

Case Thermaltake core X9

Dàn tản nhiệt nước:

2 Rad Alphacool 480mm

1 Rad EK 480mm

2 Block Vga 980Ti

Block Vga và SLI watercooling bridge tự chế tạo

Block Ram EK

Block CPU EK

4 tank Glass

Theo tính toán sơ bộ, cấu hình hàng khủng này và cả dàn tản nhiệt nước, công mod case... sẽ tốn của chủ nhân một số tiền không hề nhỏ chút nào, cụ thể rơi vào khoảng trên 150 triệu đồng - con số khiến nhiều người phải choáng váng.

Tất nhiên, với cấu hình hàng khủng như trên thì bộ máy tính này không chỉ 'đẹp' ở vẻ bề ngoài mà cũng là một 'quái vật' hiệu năng, đủ khiến cho mọi tựa game nặng nhất hiện nay phải lắc đầu ngao ngán...

Một số hình ảnh khác cận cảnh hơn:

Theo GameK / Trí Thức Trẻ

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ