Canon giới thiệu dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến Irista

Minh Thống , Theo Trí Thức Trẻ

(GenK.vn) - Irista cung cấp 10 GB lưu trữ ảnh miễn phí, tuy nhiên đáng tiếc là việc thiếu các công cụ biên tập ảnh khiến dịch vụ này còn kém hấp dẫn.

Canon - thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực máy ảnh - mới đây vừa ra mắt Irista, một dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến miễn phí. Irista hoạt động tương tự như các dịch vụ lưu trữ như Dropbox, Google Drive...điểm khác là dịch vụ của Canon chỉ có thể lưu trữ ảnh (định dạng jpeg và raw) mà thôi.

Irista_1-1

Irista không giới hạn kích thước ảnh đồng thời cho phép đồng bộ tự động các bức ảnh mà bạn mới chụp vào bộ sưu tập. Người dùng có thể tag ảnh, tìm kiếm ảnh theo thời gian hoặc địa điểm, hoặc thậm chí là tìm ảnh theo loại ống kính mà họ chụp. Việc chia sẻ ảnh được lưu trên Irista lên Facebook, Flickr cũng rất dễ dàng. Tuy nhiên, đáng tiếc là Irista không có các tùy chọn biên tập ảnh. Điều này sẽ khiến dịch vụ của Canon khó có thể cạnh tranh với các đối thủ khi mà thực sự nó không có nhiều tác dụng. Hy vọng rằng những thiếu sót này sẽ được Canon hoàn thiện dần theo thời gian.

Irista hiện đã bắt đầu đi vào hoạt động, cung cấp cho người dùng 10GB lưu trữ miễn phí. Bạn có thể trả khoảng 8 USD/tháng cho 50 GB, hoặc khoảng 19 USD/tháng cho 100 GB lưu trữ thêm.

>>Dịch vụ lưu trữ trực tuyến nào tốc độ cao nhất

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ