Chiêm ngưỡng những bộ vỏ PC tuyệt đẹp có một không hai
Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng một số sản phẩm như vậy được trưng bày tại cuộc thi DCMM 2015.
Là một phần của hội chợ Gamescom, cuộc thi độ case PC dành cho game thủ nước Đức DCMM từ lâu đã đóng vai trò như một điểm thu hút nhiều sự chú ý của những người đến tham dự. Không chỉ trưng bày vô số bộ case độ độc đáo đẹp mắt, DCMM hàng năm còn giới thiệu nhiều hạng mục đặc biệt mà các thí sinh có thể đăng ký, ví dụ như thiết kế vỏ máy tính với nhiều bộ phận chuyển động được, mô phỏng lại những đồ vật đời thường khác như hộp cứu thương chẳng hạn. Hấp dẫn nhất trong cuộc thi năm nay phải kể đến thử thách độ case trong vòng 24 giờ khi game thủ phải cho ra lò sản phẩm của mình sau khoảng thời gian 1 ngày chia làm 8 tiếng x 3 buổi.
Dù bị giới hạn trong thời gian hạn hẹp, nhiều thí sinh tham dự DCMM 2015 vẫn chứng tỏ tay nghề thượng thừa của mình khi sáng tạo ra những bộ case cực độc, cực chi tiết tưởng như phải mất cả tháng trời mới hoàn thành xong. Dưới đây, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng một số sản phẩm như vậy được trưng bày tại cuộc thi DCMM 2015.






























NỔI BẬT TRANG CHỦ
Mở hộp Apple Watch Ultra 3 Titan Tự Nhiên: Vẫn là “ngọn hải đăng” của smartwatch, nay còn bền bỉ và mạnh mẽ hơn
Apple Watch Ultra 3 không mang đến những thay đổi ồn ào về ngoại hình, nhưng lại đắt giá trong trải nghiệm.
Ra mắt điện thoại chơi game cực xịn: Snapdragon 8 Elite Gen 5, quản tản nhiệt chủ động, pin khủng 8.000 mAh, giá từ 18,4 triệu đồng