Chuột thông minh Ego hoạt động được trên cả bàn làm việc và trong không gian

Thúy Vũ , Thúy Vũ  

Chú chuột đa tính năng và có thể sử dụng trong các điều kiện bề mặt khác nhau.

Nói đến những thiết bị đầu vào của máy tính, có một số lượng lớn chuột và bàn phím đang hiện hữu trên thị trường. Sự đa dạng của chuột máy tính thật đáng kinh ngạc, và hầu như, chỉ một chú chuột khó có thể làm hài lòng mọi yêu cầu của người sử dụng máy tính. Một vài người cần chuột dùng trong văn phòng, có khi lại cần một chú chuột dùng trên đường đi, một cái dùng trong phòng, hay một cái dùng trên chiếc đi-văng trong nhà.
 
Một dòng chuột mới trên Kickstarter được gọi với cái tên Chuột thông minh Ego! (Ego! Smartmouse) bởi nó có khả năng làm mọi thứ mà bạn trông đợi ở một chú chuột máy tính. Bạn có thể dùng nó trên bàn làm việc để điều khiển con trỏ máy tính như bình thường. Bạn cũng có thể nhấc nó lên, đi quanh phòng, ngồi xuống chiếc ghế xô-fa và sử dụng Ego! Smartmouse trong không khí như một thiết bị trỏ 3D để điều khiển nhiều máy tính và cả các thiết bị khác nữa.
 

Chuột thông minh Ego hoạt động được trên cả bàn làm việc và trong không gian 1

 
Chú chuột nhỏ bé này còn được sử dụng như chiếc điều khiển trò chơi cầm tay.Ego! chạy hệ điều hành Linux và vi điều khiển trong ARM-9 400 MHz. Nó sở hữu bộ nhớ tích hợp lên tới 4GB cùng với cơ số các cảm biến, bao gồm gia tốc kế, con quay, la bàn, và cảm biến chuột quang học.
 
Kết nối không dây của Ego! Smartmouse được xử lý bằng chip tích hợp Bluetooth. Các đặc điểm phần cứng khác của chú chuột bao gồm camera độ phân giải VGA, bề mặt cảm ứng, động cơ rung, và đèn LED. Ego! sử dụng pin lithium polymer, sạc qua cổng micro-USD. Bạn thấy chú chuột này làm được tất cả mọi thứ chứ? Hãy xem video bên dưới để hình dung những việc bạn có thể thực hiện với Ego! Smartmouse. Dự án Kickstarter đang tìm kiếm nguồn quỹ hơn 600 triệu đồng (£20,000), và đã huy động được gần 450 triệu đồng (£14,249) cùng với 36 ngày nữa để hoàn thành mục tiêu.  
 
 
Theo SlashGear.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ