GameStick - game console giá rẻ chỉ 79 USD

Minh Huy , Minh Huy  

Sản phẩm GameStick không chỉ ở hình dáng siêu gọn nhẹ mà mức giá cực hấp dẫn: 79 USD.

Cái tên OUYA từng làm xôn xao những người yêu game khi dự án sản xuất máy chơi game console với mức giá 99 USD trong một thân hình nhỏ gọn. Giờ đây bạn sẽ phải bất ngờ hơn với sản phẩm GameStick không chỉ ở hình dáng siêu gọn nhẹ mà mức giá cực hấp dẫn: 79 USD.

GameStick - game console giá rẻ chỉ 79 USD 1
 
Hiện hơn 1,4 triệu TV được sử dụng trên thế giới nhưng chỉ có 1% số đó dùng để chơi game. Những máy chơi game console và game chơi trên đó có giá khá đắt để trở nên phổ biến. Những lý do trên đã thách thức nhà sản xuất tạo ra một sản phẩm có mức giá cạnh tranh hơn. Dự án GameStick đang được gây quỹ tại Kickstarter với mục tiêu nhận được 100.000 USD tài trợ.

GameStick - game console giá rẻ chỉ 79 USD 2
 
GameStick bao gồm bộ điều khiển được cất gọn trong tay chơi game. Bộ điều khiển có hình dáng giống một chiếc USB nhưng sử dụng kết nối HDMI cắm trực tiếp vào TV. Thiết bị chạy trên hệ điều hành Android với cấu hình: chip Amlogic lõi kép, RAM 1GB và bộ nhớ trong 8GB. Tay chơi game kết nối với bộ điều khiển thông qua giao thức Bluetooth. Bạn có thể kết nối tối đa 4 tay chơi game và ngoài vai trò gamepad nó còn được sử dụng như chuột, bàn phím. Tín hiệu xuất từ bộ điều khiển hỗ trợ độ phân giải Full HD.

GameStick - game console giá rẻ chỉ 79 USD 3

Được trang bị hệ điều hành Android Jelly Bean nên GameStick thừa hưởng kho game vô cùng phong phú. Trước GameStick, chúng ta cũng biết đến những dự án máy chơi game console dựa trên nền tảng Android như Ouya hay eSfere và dự đoán sẽ còn nhiều sản phẩm hơn nữa. Những sản phẩm này không chỉ cạnh tranh với nhau mà còn hứa hẹn là những đối thủ đáng gờm cho Sony, Microsoft hay Nintendo.

Thông số kỹ thuật:
  • Vi xử lý Amlogic 8726-MX.
  • RAM 1GB DDR3.
  • Bộ nhớ trong 8GB.
  • Kết nối: Bluetooth 4.0, WiFi 802.11 b/g/n
  • Hệ điều hành Android Jelly Bean.
  • Tay cầm qua giao thức Bluetooth hỗ trợ 3 chế độ: gamepad, chuột, bàn phím. Hỗ trợ kết nối 4 tay.
  • Xuất tín hiệu: Full HD 1080p.
Dưới đây là video nguyên mẫu sản phẩm.


Tham khảo KickStarter

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ