HomeSync: TV Box chạy Android của Samsung giá 299 USD

MT , Theo Trí Thức Trẻ

Với HomeSync, bạn có thể đồng bộ và chia sẻ nội dung từ thiết bị di động sang màn hình lớn một cách dễ dàng.

Samsung ra mắt HomeSync tại Mobile World Congress hồi đầu năm nay, và hôm nay, hãng công nghệ Hàn Quốc đã chuẩn bị đưa chiếc TV box chạy Android này ra thị trường. Theo đó từ ngày 6/10, HomeSync sẽ được bán ra đầu tiên ở thị trường Mỹ, tại các nhà bán lẻ như Best Buy, Amazon...với giá 299 USD. Chiếc box nhỏ này được trang bị HĐH Jelly Bean nên người dùng có thể truy cập vào kho ứng dụng Google Play Store. Nó cho phép người dùng có thể sử dụng điện thoại hay tablet dòng Galaxy của mình làm điều khiển từ xa. Bên trong chúng ta có bộ nhớ 1 TB. Máy hỗ trợ 8 tài khoản người dùng.

HomeSync: TV Box chạy Android của Samsung giá 299 USD

Với HomeSync, bạn có thể đồng bộ và chia sẻ nội dung từ thiết bị di động sang màn hình lớn một cách dễ dàng, cũng như lướt web, stream nội dung không cần tới dây dẫn. Để có thể kết nối thì TV nhà bạn sẽ chỉ cần có cổng HDMI mà không cần thêm yêu cầu gì khác.

* Cấu hình của Samsung HomeSync:

- CPU: hai nhân, 1,7GHz, chưa rõ model
- RAM: 1GB
- Bộ nhớ trong: HDD 1TB và chip flash 8GB
- Kết nối: Gigabit Ethernet, Wifi b/g/n hai băng tần 2,4GHz và 5GHz, ăng-ten MIMO 2x2, Bluetooth 4.0, USB 3.0, microUSB, cổng xuất HDMI 1.4, cổng xuất âm thanh quang học
- Hệ điều hành: Android Jelly Bean
- Hộ trợ 8 tài khoản người dùng khác nhau, mã hóa tập tin, truyền nội dung số từ các máy Galaxy

* Video dùng thử HomeSync:

 

 

NỔI BẬT TRANG CHỦ