HP hé lộ mẫu smartwatch của mình với thiết kế vô cùng hấp dẫn

ZeroS , Theo Trí Thức Trẻ

(GenK.vn) - Một mẫu smartwatch với thiết kế cực kỳ tinh tế của HP chuẩn bị ra mắt thị trường

HP và nhà thiết kế thời trang Michael Bastian cùng với hệ thống bán lẻ Gilt hiện đang hợp tác thiết kế một mẫu Smartwatch mang thương hiệu HP, đây sẽ là một mẫu đồng hồ với mặt tròn, với thiết kế thể thao. Theo như những bức hình mà HP tung ra thì kết cấu chủ yếu của chiếc smartwatch này sẽ là nhôm, kính và nhựa. Với thiết kế mặt đồng hồ hình tròn này thì nó sẽ trông khá giống chiếc Motorola 360, tuy nhiên theo thông số HP thông báo thì đường kính mặt trên của nó sẽ có số đo là 44mm - tương đương với các đồng hồ truyền thống đang bán trên thị trường và như thế nó nhỏ hơn 1 chút so với Moto 360 (46mm).

Dự kiến sản phẩm sẽ được bán kèm với 3 màu dây và chất liệu tùy chọn là da nâu, cao su đen và nylon xanh. Và chắc chắn là chiếc smartwatch này cũng đảm nhiệm được các tính năng cơ bản của smartwatch như báo email, tin nhắn, hiển thị thông tin thời tiết và điều chỉnh nhạc.

Michaelbastian

Hiện tại thì chúng ta vẫn chưa biết được tên và giá bán của mẫu đồng hồ này, HP có lẽ vẫn còn đang nghiên cứu sản xuất nó nhưng họ hứa hẹn là nó sẽ được bán trong năm nay. Câu hỏi đặt ra là liệu HP có đạt được thành công với nước cờ này? HP đã từng thất bại với smartphone, tablet - cả hai lĩnh vực họ đều đặt chân vào khá sớm, quá tam ba bận, có lẽ lần này HP sẽ đạt được thành công nếu họ kịp sản xuất để cạnh tranh với moto 360 chuẩn bị bán ra thị trường.

Tham khảo: Theverge.com

>>Rò rỉ smartwatch tròn của Samsung, đối thủ của Moto 360