Huntkey giới thiệu ổ cắm điện SZN607 tích hợp cổng USB, an toàn tuyệt đối cho trẻ em

PV , Theo Trí Thức Trẻ

Với bốn mẫu mã sản phẩm khác nhau, dòng ổ cắm điện SZN có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng.

Thâm Quyến, Trung Quốc, 27/02/2016 – Huntkey, nhà sản xuất các giải pháp cung cấp năng lượng chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, tự hào giới thiệu đến khách hàng của mình một thành viên mới trong dòng sản phẩm ổ cắm điện SZN, mang tên SZN607, tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến.

Dòng sản phẩm SZN mới bao gồm bốn mẫu sản phẩm gồm – SZN401, SZN501, SZN507 và SZN607. Tất cả các mẫu sản phẩm đều được trang bị một loạt các ổ cắm tiêu chuẩn và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, chúng được sử dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới bao gồm Philippines, Malaysia, Singapore và Việt Nam.

Trong đó, mẫu ổ cắm điện SZN607 được tích hợp hai cổng USB đặc biệt, cho phép người dùng sạc các thiết bị thông qua giao tiếp USB cùng một lúc mà không cần phải cần đến bộ sạc chuyên dụng của nó. Mỗi cổng USB đạt tiêu chuật 5V/2.4A bên cạnh 5 lỗ cắm điện phổ thông khác dành cho các thiết bị gia dụng sử dụng cùng một lúc. Như vậy, SZN607 có khả năng cung cấp điện năng cho tận 7 thiết bị khác nhau cùng một lúc.

Một điểm gây ấn tượng mà SZN607 mang lại chính là tiện ích bảo vệ cho sự an toàn của trẻ nhỏ. Mỗi lỗ cắm điện đều được trang bị một cửa khép nhỏ, đóng lại khi rút dây cắm ra hoàn toàn, các cửa nhỏ này sẽ tự động mở ra khi người dùng cắm đầu cắm điện vào. Nói cách khác, các ổ cắm sẽ không được tích điện khi ai đó vô tình đưa tay vào lỗ cắm, bảo vệ tối đa cho người dùng, đặc biệt là trẻ em khỏi các nguy cơ bị điện giật.

Một đặc điểm cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng: thiết kế thanh đồng không thể tác rời ở cấu trúc bên trong, giảm thiếu các điểm hàn điện, giảm thiểu nhiệt lượng phát ra trên ổ cắm. Không có các mối hàn này, các hiện tượng hư hỏng do các khớp hàn lạnh cũng được giảm thiểu, nâng cao độ tin cậy của sản phẩm. Ngay cả trong các lúc sử dụng cao điểm, sự gia tăng nhiệt độ thấp cũng ngăn ngừa các thanh đồng quá nóng mà bắt lửa. SZN607 sinh ra là để bảo vệ tối đa cho người sử dụng.

Mẫu ổ cắm điện SZN607 cùng ba sản phẩm cùng dòng SZN nói trên, được dành để mang đến chất lượng tốt nhất cho người dùng, đảm bảo an toàn nhất cho công việc cung cấp điện hằng ngày. Với bốn mẫu mã sản phẩm khác nhau, dòng ổ cắm điện SZN có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng.

Xem qua các video mới nhất được cập nhật tại kênh YouTube của Huntkey

Tham gia trang fanpage Facebook của Huntkey để cập nhật thông tin mới

Giới thiệu về Huntkey

Hunkey Enterprise Group được thành lập vào năm 1995, được xem như một nhà cung cấp, sản xuất, thiết kế, và tiếp thị các sản phẩm cung cấp năng lượng, nguồn máy tính, nguồn điện công nghiệp, ổn áp, adapter, bộ sạc… hàng đầu thế giới.

Các khu công nghiệp của Huntkey ở Thâm Quyến, Hà Nguyên và Hợp Phì chiếm tổng diện tích lên tới 750.000 mét vuông, đang là các cơ sở sản xuất CNTT lớn nhất Trung Quốc đại lục hiện nay. Huntkey với hơn 15,000 nhân viên đã thành lập các công ty chi nhánh tại Mỹ, Hồng Kông và Nhật Bản.

Khách hàng của chúng tôi trải rộng trên khắp thế giới ở hơn 50 quốc gia và khu vực. Các khách hàng chính bao gồm Lenovo, Dell, Huawei, Walmart, Bestbuy và nhiều hơn nữa.

Để biết thêm chi tiết về Huntkey, vui lòng truy cập http://dealer.huntkey.com/en

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ