iStick: USB dành cho thiết bị iOS đầu tiên trên thế giới

Đức Minh , Theo Trí Thức Trẻ

(GenK.vn) - Ý tưởng về một chiếc USB có khả năng giao tiếp với các thiết bị iOS sắp trở thành hiện thực với iStick - chiếc USB 2 trong 1 do công ty Hyber phát hành.

Mới đây, công ty sản xuất phụ kiện Hyper vừa khởi động một dự án mới mang tên iStick - chiếc USB đầu tiên trên thế giới có khả năng chuyển dữ liệu sang các thiết bị iOS. Về thiết kế, ngoài một đầu là USB để cắm vào máy Mac hoặc PC, đầu còn lại của iStick sẽ có kết nối Lightning để gắn vào các thiết bị iOS, ở giữa là nút gạt để chuyển đổi giữa hai chế độ sử dụng. Bên trong iStick sẽ được tích hợp một ứng dụng từ App Store giúp người dùng chuyển dữ liệu sang các thiết bị chạy iOS. Các thiết bị được hỗ trợ bao gồm:

iPhone 5, 5s, 5c
iPad (Thế hệ 4) / iPad Air
iPad mini / iPad mini màn hình Retina
iPod Touch (Thế hệ 5)

iStick

Hiện dự án này đang được gây quỹ trên Kickstarter, và tin mừng cho cộng đồng iFan là số vốn huy động được đã vượt chỉ tiêu đề ra, nên việc thiết bị này đến tay người dùng chỉ còn là vấn đề thời gian. Cũng theo thông tin từ nhà sản xuất, iStick hỗ trợ gần như mọi định dạng phổ biến trong đó có phim và nhạc, đồng thời cho phép mở trực tiếp những nội dung này mà không cần sao chép qua các thiết bị khác.

iStick: USB dành cho thiết bị iOS đầu tiên trên thế giới

Dự kiến iStick sẽ được phát hành trong 2 màu đen và trắng, với nhiều mức dung lượng khác nhau, tối thiểu 8GB và tối đa 128GB, với mức giá giao động từ 79 USD cho tới 299 USD.

* Video giới thiệu:

iStick: USB dành cho thiết bị iOS đầu tiên trên thế giới

 

Bình luận