Lily Camera - Chiếc Flycam tự bay theo chủ nhân để quay phim

Thi Kris , Theo Trí Thức Trẻ

Flycam Lily Camera mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới, không chỉ ở khả năng tự quay phim tuyệt vời mà còn là hệ thống điều khiển không khác gì một chiếc Smartwatch cỡ lớn.

Lily Camera là thiết bị dành cho tín đồ yêu thích những cảnh quay đẹp cho cá nhân và nhóm bạn hơn là việc phải điều khiển chúng.

Lily Camera khá nhỏ gọn so với những thiết bị Flycam khác

Lily Camera khá nhỏ gọn so với những thiết bị Flycam khác

Lấy cảm hứng thiết kế từ những chiếc Flycam thông thường, Lily Camera phát triển hệ thống định vị người dùng (Tracking Device) thông qua một thiết bị điều khiển đeo tay. Lily Camera hoàn thiện thiết bị điều khiển này rất tốt, với kích thước đủ để thoải mái thao tác và không bị vướng khi mang trên cổ tay.

Khả năng chống nước cũng được nhà sản xuất chú trọng, thiết bị được tích hợp chuẩn IP67, có khả năng chịu nước ở độ sâu 1 m trong vòng tối đa 30 phút.

Thiết bị điều khiển của Lily Camera trông khá gọn gàng

Thiết bị điều khiển của Lily Camera trông khá gọn gàng

Thiết bị điều khiển đeo tay của Lily Camera còn có tính năng thu âm giúp mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất, 4 nút điều hướng và nút điều khiển ở giữa rất đơn giản và dễ thao tác.

Lily Camera được nhà sản xuất giới thiệu với khả năng quay phim chất lượng rất tốt ở 60 khung hình/giây với độ phân giải 1080p và 120 khung hình/giây với chất lượng 720p, Chụp hình cũng là một điểm đáng ghi nhận nữa của Lily Camera, thiết bị này hỗ trợ lên đến 12 Mp cùng tính năng chống rung khá tốt.

Lily Camera nhỏ gọn so với bàn tay
Lily Camera nhỏ gọn so với bàn tay

Bộ nhớ của thiết bị sử dụng định dạng thẻ nhớ Micro SD, nhà sản xuất tặng kèm 4GB kèm theo sản phẩm.

Lily Camera cùng hệ thống điều khiển nhỏ gọn.

Lily Camera cùng hệ thống điều khiển nhỏ gọn.

Tuy nhiên, với khả năng quay phim giới hạn trong 20 phút sau 2 tiếng sạc đầy cùng khả năng bay cao tối đa 15 mét, Lily Camera có lẽ muốn để dành những nâng cấp về thời lượng sử dụng và khả năng bay cao tối đa cho những sản phẩm thế hệ tới.

Flycam Lily Camera được ví như thiết bị "Selfie" ở đẳng cấp khác.

Hiện tại nếu bạn đặt hàng sản phẩm sẽ có giá rất tốt chỉ với 519 USD (11.418.000 VNĐ) so với mức giá gốc là 999 USD (21.978.000 VNĐ), thời hạn đặt hàng với mức giá này chỉ áp dụng từ giờ cho đến hết ngày 15/6/2015, bạn sẽ nhận được món hàng này vào khoảng tháng 2/2016.

>> Zano - Dự án flycam chuyên "tự sướng" nhỏ bằng bàn tay

Bình luận