MemoriesCable: cáp sạc iPhone tích hợp bộ nhớ khủng 128 GB

Hải Tố , Theo Trí Thức Trẻ

Với dung lượng bộ nhớ lên tới 128GB, người sử dụng có thể thoải mái lưu trữ những nội dung đa phương tiện như phim HD, nhạc Lossless hoặc vô số tựa game nặng.

Đối với người dùng iPhone, nhất là phiên bản 16GB thì nỗi lo thiếu dung lượng luôn thường trực với họ. Tuy nhiên, giờ đây một thiết bị mới có tên MemoriesCable sẽ giải quyết vấn đề này. Thiết kế bên ngoài giống như một chiếc cáp sạc Lighting thông thường nhưng MemoriesCable lại tích hợp sẵn bộ nhớ flash khủng với dung lượng lên tới 128GB. Tất nhiên người dùng vẫn có thể sử dụng cáp sạc này với chức năng thông thường là pin cho iPhone, iPad.

MemoriesCable - cáp sạc kiêm bộ nhớ flash 128 GB

Với dung lượng bộ nhớ lên tới 128GB, người sử dụng có thể thoải mái lưu trữ những nội dung đa phương tiện như phim HD, nhạc Lossless hoặc vô số tựa game nặng. Bên cạnh đó, PhotoFast cũng phát triển một ứng dụng hoạt động trên nền tảng iOS để thực hiện chức năng bảo mật thông tin giữa điện thoại và dữ liệu. Nó sẽ yêu cầu mật khẩu hoặc cảm biến vân tay Touch ID khi người dùng yêu cầu truy cập dữ liệu trên MemoriesCable .Ứng dụng này cũng hỗ trợ kết nối với nhiều kho lưu trữ đám mây Dropbox, Google Drive giúp người dùng sao lưu dữ liệu một cách dễ dàng nhất.

Người sử dụng có thể thoải mái lưu trữ những nội dung đa phương tiện như phim HD, nhạc Lossless,...

Hiện tại PhotoFast vẫn chưa công bố giá bán chính thức cũng như ngày lên kệ của MemoriesCable nhưng nhà sản xuất này cho biết sản phẩm sẽ có hai phiên bản có dung lượng 64GB và 128GB. Thiết bị này chỉ hỗ trợ những model sử dụng cổng sạc lightning: iPod, iPhone 5/5s/5c, iPhone 6/6 Plus, iPad Air/Air 2 và iPad Mini.

Khiếm khuyết duy nhất của chiếc cáp sạc này là chiều dài hơi ngắn, chỉ khoảng 13 cm nên có thể gây bất tiện khi người dùng muốn sử dụng iPhone, iPad khi đang cắm sạc.

Tham khảo: bgr

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ