Motorola Moto 360 phiên bản dây đeo thép không gỉ chính thức lên kệ

Yến Thanh , Theo PLXH

Phiên bản dây đen kim loại từ thép không gỉ của chiếc Moto 360 có mức giá 299 USD, đắt hơn khoảng 50 USD so với phiên bản dây da thông thường.

Dù đã được chính thức phát hành từ cách đây khá lâu, nhưng cũng phải cho tới ngày hôm nay, Motorola mới tung ra phiên bản dây đen kim loại từ thép không gỉ của chiếc Moto 360 với mức giá 299 USD, đắt hơn khoảng 50 USD so với phiên bản dây da thông thường.

1_Moto_360_Two_MetalWatches_6712_1.

Được biết, với phiên bản dây thép không gì, người dùng có thể tùy chọn hai màu là đen và bạc với kích thước dây là 28 mm. Bên cạnh đó, Motorola cũng bật mí về phiên bản dây đeo kích thước nhỏ hơn là 18 mm với 2 màu sang trọng là bạc và champagne có mức giá khoảng 329 USD.

Về mặt tính năng, Motorola được cho là sẽ tung ra các bản cập nhật Motorola Connect trong vài ngày tới giúp người dùng có thể dễ dành tùy biến mặt đồng hồ cho chiếc smartwatch Moto 360 với công cụ My Design.

Thêm nữa, thiết bị đeo này cũng được bổ sung ứng dụng Moto Body giúp chăm sóc sức khỏa người dùng như đếm bước chân, đo nhịp tim, lượng calo tiêu hao.

Tham khảo: Androidpolice

>>Bất ngờ xuất hiện phiên bản Moto 360 màu vàng champagne

NỔI BẬT TRANG CHỦ