MSI tung bom Skylake vào thị trường laptop chơi game

Nova , Theo Trí Thức Trẻ

Hàng loạt mẫu gaming laptop sử dụng chip Skylake được MSI giới thiệu.

Với sức mạnh khủng khiếp của kiến trúc Skylake đến từ Intel, MSI đã tận dụng cơ hội này để giới thiệu hàng loạt "siêu phẩm" gaming laptop mới nhất của mình là: GT72 Dominator Pro G, GS70 Stealth, GS60 Ghost, GE62 và GE72 Apache Pro.

Từ trái qua phải: GS60, GS70 và GT72.

Đại diện hãng MSI cho biết những mẫu laptop mới này sẽ hỗ trợ Super RAID 4 dành cho các ổ SSD, toàn bộ hệ thống RAM sẽ được đưa lên chuẩn DDR4 (tăng 40% tốc độ xử lý). Ngoài ra, các game thủ sẽ được tận dụng sức mạnh của 2 loại GPU mạnh mẽ: GeForce GTX 980M hoặc GTX 970M.

MSI không chỉ cố gắng làm ra những chiếc laptop mạnh mẽ hơn mà họ còn muốn đưa đến một trải nghiệm tốt hơn nữa dành cho game thù khi toàn bộ màn hình của những mẫu laptop mới này sẽ sử dụng không gian màu sRGB. Game thủ có thể thưởng thức những khung hình có màu sắc sống động hơn, thậm chí những màn hình này hỗ trợ góc nhìn rộng tới 178 độ.

Bàn phím của laptop MSI sẽ được sản xuất bởi Steelseries.

Bàn phím của những chiếc laptop mới này sẽ không điên cuồng đến mức sử một bộ phím cơ tiêu chuẩn như chiếc GT80 Titan nhưng với việc xuất xứ từ hãng sản xuất đồ chơi Steelseries, game thủ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của chúng. Ngoài ra, hai mẫu GT72 và GS60 sẽ được trang bị cổng kết nối đa năng SuperPort với nhiều chức năng khác nhau như 1 cổng USB 3.1 hay 1 cổng kết nối cho màn hình 4K. Những mẫu còn lại sẽ sở hữu các cổng kết nối như Thunderbolt 3 và USB-C.

Thundebolt 3 và USB-C sẵn sàng tham chiến.

MSI chưa có thông báo chính thức về giá nhưng họ cho biết những sản phẩm này đã sẵn sàng đến tay những game thủ Châu Á trong khi đó người dùng ở Mỹ sẽ phải chờ đến ngày 27/9.

Tham khảo Engadget

NỔI BẬT TRANG CHỦ