Neptune Pine: Chiếc smartwatch không ai muốn dùng

MT , Theo PLXH

(GenK.vn) - Chiếc đồng hồ thông minh Pine của hãng Neptune không hề giống bất kì chiếc smartwach nào trên thị trường hiện nay, mà khiến người ta tưởng rằng nó là 1 chiếc điện thoại trên cổ tay.

Tại CES, hãng Neptune bất ngờ giới thiệu một mẫu đồng hồ thông minh có tên Pine. Tuy nhiên, không như các smartwach khác trên thị trường, Pine có màn hình hiển thị vô cùng lớn cho cảm giác nó là một chiếc điện thoại được đặt trên tay chứ không còn là đồng hồ này. Pine cũng có thể hoạt động độc lập, không phụ thuộc vào smartphone như nhiều smartwatch hiện nay: Galaxy Gear hay Sony Smartwatch 2. Pine có khe gắn sim riêng và có thể hoạt động độc lập như một chiếc điện thoại.

 

Pine sở hữu cấu hình khá cao: chip lõi kép Snapdragon S4 1,2 Ghz, RAM 512 MB, camera sau 5 MP và camera trước VGA. Máy chạy trên nền hệ điều hành Android 4.1. Màn hình TFT của nó có kích thước 2,4 inch độ phân giải 320 x 240, trong khi pin 810 mAh hứa hẹn giúp Pine hoạt động được trong một vài ngày. 

Như bạn có thể thấy qua hình ảnh sản phẩm, Pine dường như là 1 sản phẩm mà có lẽ ít ai muốn sở hữu. Màn hình của máy quá cồng kềnh và rõ ràng không hề hợp với không gian nhỏ hẹp trên cổ tay chúng ta. Màn hình 2,4 inch mặc dù cũng khá lớn nhưng sẽ không đủ để chúng ta thực hiện tác vụ như nhắn tin, check mail...một cách thoải mái. 

Phiên bản 16GB sẽ được nhà sản xuất bán với giá $335, còn bản 32GB có giá $395. Máy sẽ được vào tháng Ba tới. 

Hands-on: Neptune Pine smartwatch
 
Hands-on: Neptune Pine smartwatch
 
Hands-on: Neptune Pine smartwatch
 
Hands-on: Neptune Pine smartwatch
 
Hands-on: Neptune Pine smartwatch
 
Gizmag goes hands-on with the Neptune Pine, a smartwatch that can actually replace your sm...
 

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ