PNY giới thiệu hàng loạt sản phẩm mới: USB Type-C, thiết bị OTG, bộ nhớ ngoài cho iOS

Nova , Theo Trí Thức Trẻ

Cùng tham quan gian hàng của công ty chuyên sản xuất thiết bị lưu trữ PNY tại Computex 2015.

PNY là một hãng chuyên sản xuất các thiết bị lưu trữ như USB, ổ HDD và ổ SSD. Trong khuôn khổ hội chợ Computex 2015, công ty đến từ New York này đã chính thức bước vào thị trường USB Type-C với hàng loạt sản phẩm mới.

Đầu tiên là ổ flash UC-101 được thiết kế dưới dạng một chiếc bút, người dùng có thể kẹp nó vào túi áo hay quyển sổ như một chiếc bút thông thường. Điểm đặc biệt của UC101 là nó sử cụng chuẩn kết nối USB Type-C với tốc độ truyền dẫn dữ liệu ấn tượng.

Ngoài ra, PNY cũng cho ra mắt 2 loạt thiết bị OTG với tên mã là OU5 và OU6. Cả 2 sản phẩm này đều sử dụng chuẩn USB 3.0 và hỗ trợ hệ điều hành Android 4.0 trở lên, riêng OU5 có thiết kế đặc biệt để chống bụi và chống xước.

Dòng sản phẩm SSD cũng được PNY bổ sung thêm thành viên mới với 3 mẫu SSD CS1111, CS2111 và CL4111. Mỗi sản phẩm hướng đến một đối tượng kahcs hàng khác nhau, nếu CS2111 là sản phẩm dành cho game thủ với dung lượng 960 GB cùng với điểm IOSP đạt 71000 thì 2 sản phẩm còn lại sẽ hướng đến những người dùng phổ thông với mức giá phải chăng và cách sử dụng dễ dàng.

Hiện tịa, PNY vẫn chưa thông báo giá bán chính thức cũng như ngày các sản phẩm này lên kệ. Dưới đây là những hình ảnh chúng tôi chụp lại về gian hàng của PNY tại Computex 2015:

>>Choáng ngợp với dàn case "quái thú" từ gian hàng ASUS ROG

NỔI BẬT TRANG CHỦ